Thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phượt, tìm bạn phượt...
Hình đại diện của người dùng
chaomao12a
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 19 Tháng 10 2016 14:55

Cùng bạn ngắm hoàng hôn Mộc Châu - lienviettravel

gửi bởi chaomao12a 20 Tháng 11 2016 22:36

Những tia nắng đầu ngày, lung linh của bình minh bắt đầu cho một ngày mới, cái nắng nhè nhè của buổi chiều như muốn nói một ngày nữa đã trôi qua, và hoàng hôn! Hoàng hôn ở thiên đường du lịch này đang buông xuống, mọi thứ dường như được pha nhuộm cái màu cam đỏ rực rỡ một cách cố ý của thiên nhiên.


Lang man cung hoang hon tai cao nguyen Moc Chau

Cùng Du lịch Mộc Châu để tới đúng lúc mặt trời lặn hết dướí chân trời, “bóng cỏ hoa” bỗng như có hồn, vươn dài ra, chạy vụt tới vô tận, phủ kín hết mặt đất. Đó là lúc “giao thoa của trời đất”, giây phút kỳ diệu của buổi hoàng hôn.

Hoàng hôn đẹp lắm Mộc Châu ơi !

Đồi chè luôn là điểm ngắm sương sớm bềnh bồng hay hoàng hôn sắc màu với khung cảnh kỳ ảo, sắc màu. Vào những ngày nắng, sớm bình minh khi mặt trời tỏa nắng sưởi ấm cao nguyên, cũng là lúc những đám mây bảng lảng như sóng lượn khắp thảo nguyên. Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu là bạn nên dậy sớm, chọn một điểm cao trên nóc đồi chè ngồi lặng ngắm sóng mây, thưởng thức cốc sữa ấm với người mình yêu thì quả thật quá tuyệt vời.
Hoàng hôn đẹp lắm Mộc Châu ơi !
Hình ảnh
Lang man cung hoang hon tai cao nguyen Moc Chau

Với một người hoạ sĩ, hoàng hôn sẽ là một bức tranh tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, với một nhạc sĩ hoàng hôn trở thành khởi nguồn của mọi sáng tác, với một nhà thơ hoàng hôn là một tác phẩm nỗi bật nhất trong các tác phẩm, với một nhà thiết kế thời trang hoàng hôn là sự kết hợp màu sắc một cách hài hoà và tinh tế của tạo hoá, với một đôi nam nữ đang yêu thì hoàng hôn là một khung cảnh đầy lãng mạng cho mọi cảm xúc của tình yêu được thăng hoa, với một người đang đau khổ hoàng hôn bổng trở thành một người bạn xoa dịu nỗi đau một cách hữu hiệu nhất, với một người luôn bận rộn, ngập lặn trong một đống công việc thì hoàng hôn giúp họ tìm lại những khoảng khắc lắng đọng của cuộc sống…

Lang man cung hoang hon tai cao nguyen Moc Chau

Đến Du Lịch Mộc Châu, tất cả sẽ hiện diện và hòa quyện đan xen, khiến lòng người không khỏi bồi hồi xúc động.
Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu: http://lienviettravel.vn/news/107/62/Kinh-nghiem-du-lich-Moc-Chau-Son-La
Quay về Phượt
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.