Chia sẻ kinh nghiệm du lịch các địa điểm Miền Nam như: Phú Quốc, TP. HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ...
Hình đại diện của người dùng
trangphan
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2013 16:13

Re: Dinh Vạn Thủy Tú

gửi bởi trangphan 26 Tháng 12 2013 17:13

Dinh Vạn Thủy Tú rất đẹp bởi lối kiến trúc cùng với bộ xương cá ông lớn. Những ai đã từng đến đây đều có thể cãm nhận nét đẹp mà nó mang lại trong tâm linh cũng như tiềm thức người Việt về việc thờ cúng cá ông.
Hình đại diện của người dùng
thatnguyen901
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 28 Tháng 6 2013 14:43

Khám Phá Quần đảo Bà Lụa Mang Tên "Tiểu Hạ Long"

gửi bởi thatnguyen901 14 Tháng 2 2014 16:23

Một trong những địa danh du lịch nổi tiếng, các món ăn đậm chất miền nam, sự thân thiện người dân bản địa. Cùng du lịch Hoa Tuyết Khám phá quần đảo Bà Lụa - mang tên "tiểu Vịnh Hạ Long " của phương nam, hoang sơ, trời, biển, núi đồi như hòa quyện vào nhau tạo một bức tranh sơn thủy hữu tình.

Hình ảnh
Về Phương Nam Khám Phá Quần đảo Bà Lụa

Trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ có 10 đảo có cư dân sinh sống. Những cái tên: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước ... được người dân bản địa đặt tên tùy hình dạng, hình thể của sự vật hay những con vật được thấy đầu tiên trên đảo này.

Hình ảnh
Về Phương Nam Khám Phá Quần đảo Bà Lụa

Để đi tham quan các biển đảo ở Bà Lụa, khám phá các hòn đảo hoang sơ, trải nghiệm cuộc sống của ngư dân các bạn có thể liên hệ với ngư dân địa phương để thuê tàu tham quan.

Hình ảnh
Về Phương Nam Khám Phá Quần đảo Bà Lụa

Bình minh và hoàng hôn và trên quần đảo Bà Lụa là những thời khắc đẹp nhất của thiên nhiên. Bạn sẽ thấy mặt trời mọc và lặn xuống biển với ráng hồng tuyệt đẹp. Hàng trăm tàu đánh cá neo đậu ở các vịnh đảo núp gió, nghỉ ngơi khi chiều về, cũng có những chiếc đang lênh đênh giữa mênh mông biển trời.

Do quần đảo Bà Lụa có rất nhiều đảo, rất khó có thể đi hết tất thảy các đảo vì vậy thông thường du khách chỉ lựa chọn một vài hòn đảo đẹp. Ba Hòn Đầm (gồm Hòn Đàm Dương, hòn Đước, hòn Giếng) là nơi được nhiều du khách ghé khám phá. Tại đây có bãi tắm đẹp, có rất nhiều loại hải sản tươi ngon như: cá, ghẹ, mực, cua, nhum, ốc...

Hình ảnh
Về Phương Nam Khám Phá Quần đảo Bà Lụa

Nét đặc trưng trên bãi biển Bà Lụa thu hút nhiều du khách lang thang dọc bờ sưu tầm những hòn sỏi lớn nhỏ khác nhau mang hình dáng lạ mắt, màu sắc phong phú về làm kỹ niệm cho chuyến khám phá.

Hình ảnh
Về Phương Nam Khám Phá Quần đảo Bà Lụa

xung quanh quần đảo Bà Lụa là biển nông khoảng cách không quá xa và con nước cao nhất chỉ đến thắc lưng nên việc đi bộ vượt biển chỉ là chuyện thường ngày của người dân biển đảo.

Hình ảnh
Về Phương Nam Khám Phá Quần đảo Bà Lụa

Một lần đến với biển đảo Bà Lụa, một cuộc sống giản dị, một không gian riêng tư, bình yên thanh thản giữa thiên nhiên trong lành, khiến bao du khách hứa hẹn trở lại đến với đảo một lần nữa.
Quay về Du lịch Miền Nam
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.