Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
brandihotel
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 27 Tháng 5 2019 16:17
Đến từ: Số 2 NGuyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu hệ thống khách sạn Brandi

gửi bởi brandihotel 28 Tháng 5 2019 10:23

Brandi Hotel Group là chuỗi khách sạn nổi tiếng trong cộng đồng du lịch trong nước, đặc biệt tại thị trường Hà Nội và Nha Trang. Được thành lập vào đầu năm 2012, chúng tôi đã phát triển từ một khách sạn loại nhỏ được mở đầu tiên tại quận Cầu Giấy, Hà Nội đến chuỗi 4 khách sạn trong đó:2 khách sạn Brandi ở Hà Nội: khách sạn Brandi Gate quận Cầu Giấy, khách sạn Brandi Fuji quận Ba Đình.
Hình ảnh
Hình ảnh
2 khách sạn Brandi tại thành phố Nha Trang: khách sạn Brandi Oceanview, tỉnh Khánh Hòa; khách sạn Brandi Nha Trang
Hình ảnh
Hình ảnh
Chuỗi khách sạn của chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm đáng nhớ không chỉ về dịch vụ hoàn hảo mà còn có sự hiếu khách đặc biệt. Đa số khách hàng khi đến khách sạn Brandi đều bày tỏ thái độ hài lòng, đánh giá cao khâu phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên khách sạn. Đây như một điều động viên, khích lệ và tiếp bước cho chuỗi khách sạn Brandi càng ngày càng phát triển hùng mạnh, tự tin trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Khi chúng tôi cố gắng trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành dịch vụ tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chúng tôi luôn cam kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của mình thật hùng mạnh để trở thành những nhân viên xuất sắc nhất trong ngành dịch vụ này. Ngoài việc tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh, lành mạnh, chúng tôi luôn luôn lắng nghe và chia sẻ những thành công và trải nghiệm mà chúng tôi có được với cộng đồng chung. Brandi Hotel Group, sự thành công mà chúng tôi có được không chỉ được đánh giá dựa trên số lượng khách sạn Brandi ngày càng tăng lên mà còn dựa vào sự thành công của từng cá nhân trong một tập thể đang cùng gắn bó với chúng tôi trên bước đường này.
Website: http://brandihotel.com/
Mã: Chọn tất cả
http://brandihotel.com/
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.