Thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phượt, tìm bạn phượt...
Hình đại diện của người dùng
chaomao12a
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 19 Tháng 10 2016 14:55

Mùa dã quỳ trên cao nguyên - lienviettravel

gửi bởi chaomao12a 14 Tháng 11 2016 22:22

Hình ảnh
Khi những cơn gió mang cái lạnh của phương bắc về là hoa dã quỳ bung nở, khoe sắc vàng cam tươi tắn bên những con đường nơi rẻo cao. Cùng với hoa cải, trạng nguyên thì đây là một đặc trưng của cao nguyên Mộc Châu làm mê hoặc lòng người đến.
Dã quỳ vàng óng lôi cuốn lòng du khách đến với Mộc Châu
Trên những triền đồi đi lên hay những con đường đất ở quanh thị trấn Mộc Châu là địa điểm đẹp nhất để ngắm những vạt hoa dã quỳ đẹp rực rỡ. Vào thời gian này, du khách đổ về Tour Du Lịch Mộc Châu rất đông. Dã quỳ chỉ nở rồi tàn trong cuối thu đầu đông, thường chỉ khoảng 2 tuần. Mùa hoa dã quỳ ở Mộc Châu thường bắt đầu từ
khoảng cuối tháng 10 đến đầu tháng 12. Với sắc vang rực rỡ, dã quỳ được mệnh danh là loài hoa mặt trời trên cao nguyên xứ Mộc.

Dã quỳ được mệnh danh là loài hoa mặt trời xứ Mộc
Hoa Dã quỳ vẫn thế, không kiêu sa nhưng mạnh mẽ và hoang dại. Lúc thì kiêu hãnh đứng trên đồi cao đầy nắng hay bên bờ vực những con đèo heo hút gió, lúc thì khiêm nhường bên những con đường bụi màu đất. Hương dã quỳ dịu mát, không nồng nàn như hoa sữa, nhưng khiến người ta cảm thấy rất đỗi bình yên.
Dã quỳ với sức sống mãnh liệt
Hoa dã quỳ mang vẻ đẹp hoang dã, vươn lên rực rỡ thắp sáng Mộc Châu, là loài hoa làm bao du khách đến với Mộc Châu không ngừng ngỡ ngàng cảm thán.

Là một trong những màu du lịch Mộc Châu đẹp nhất, những con đường ngập tràn sắc vàng - địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới
Địa điểm hoa dã quỳ nhiều nhất là đường vào bản Thông Cuông, Pa Phách, bản Nà Kiến, những con đường được hoa dã quỳ tô điểm bằng sắc vàng rực rỡ. Thời điểm ngắm hoa đẹp nhất là vào sáng sớm, khi những cánh hoa vẫn còn long lanh những giọt sương.
Hoa dã quỳ chỉ sống và sinh sôi tại vùng núi cao. Ai cũng bảo, nếu chưa từng một lần trải nghiệm ngắm vùng hoa vàng đầy mộng mị này, thì hẳn người đó chưa chiêm ngưỡng đủ vẻ đẹp của vùng đất Mộc Châu đầy gió này.
Tour du lịch Mộc châu :http://lienviettravel.vn/tour/Tour-du-lich-Moc-Chau-Thien-duong-Hoa-95
Quay về Phượt
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.