Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
phuongnam6598
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 04 Tháng 1 2014 18:57

Quán bún bò Bà Đào- Món ăn ngon Đà Nẵng

gửi bởi phuongnam6598 04 Tháng 1 2014 19:04

Là một thành phố trẻ, có nhiều tiềm năng, việc ăn uống ở Đà Nẵng ở Đà Nẵng rất được quan tâm, đó như một mũi nhọn cho sự phát triển du lịch thành phố. Ăn ở Đà Nẵng có lẽ không khó nhưng cái khó là ở chỗ tìm được một quán ăn ngon, rẻ và bổ ích- Điều đó có lẽ cần một sự tư vấn để cho du khách có thể lựa chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một địa điểm có thể coi là ăn ngon Đà Nẵng.

Hình ảnh

Đó chính là quán bún bò bà Đào ở 113- Nguyễn Chí Thanh. Quán đã có từ lâu đời và khẳng định vị thế của mình thông qua sự hấp dẫn qua các năm. Với một món hấp dẫn như bún bò thì quán Bún của Bà Đào thực sự là một điểm đến hấp dẫn.

Ăn ngon Đà Nẵng là một trong những tiêu chí làm cho du khách hài lòng với chất lượng du lịch cũng như ẩm thực ở đây. Quán Bún Bò Bà Đào là một địa điểm được sắp xếp trong danh mục Ẩm Thực Đà Nẵng tạo nên một đặc trưng giúp du khách và người ở đây có những tô bún ngon và giá cả phù hợp.

Đến đây, không những du khách sẽ được ăn ngon Đà Nẵng và được biết đến sự tinh tế trong cách chế biến một món bún bò. Quán không quá sang trọng nhưng lại tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái và vui vẻ bởi sự phục vụ hết sức nhiệt của chủ quán và những người làm ở quán. Với vị trí khá thuận lợi quán thu hút khá nhiều khách, không chỉ có là những người khách công sở mà còn cả học sinh, những người đi làm cũng thường xuyên ghé quán chỉ để ăn ngon Đà Nẵng.

Ăn ngon Đà Nẵng là điều mà những người dân Đà Đẵng mong muốn. Hơn thế là có một quán để ăn ngon và thưởng thức một tô bún ngon vào mỗi buổi sáng.Bún bà Đào quả thật rất ngon, sạch sẽ lại còn giá cả bình dân nữa, mọi người hãy thử đến 1 lần để thưởng thức, để ăn ngon Đà Nẵng và sẽ biết được tôi nói có đúng không nhé :)Tag: Quán ngon Đà Nẵng ,Nhà hàng Đà Nẵng ,Ăn ở Đà Nẵng ,Ăn ngon Đà Nẵng ,Món ngon Đà Nẵng, Bún chả Hà Nội tại Đà Nẵng, Hương vị bắc
Hình đại diện của người dùng
anhtuyet5893
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 24 Tháng 12 2013 16:26

Re: Quán bún bò Bà Đào- Món ăn ngon Đà Nẵng

gửi bởi anhtuyet5893 14 Tháng 1 2014 12:00

Mã: Chọn tất cả
<a href="http://nhahangphuongnguyen.com.vn/thuc-don/40/cac-mon-huong-que.html" title="mon ngon de lam">mon ngon de lam</a>
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.