Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
thanhphong
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 18 Tháng 3 2013 14:17

Nhà hàng Thanh Phong Quán, Đền Đô, Từ Sơn, Bắc Ninh

gửi bởi thanhphong 18 Tháng 3 2013 14:26

Nhà hàng Thanh Phong Quán nằm trong khu du lịch Đền Đô – Đình Bảng - Từ Sơn - Bắc Ninh, được thành lập tháng 12- 2006 trên mảnh đất giàu truyền thống lịch sử văn hoá của đất kinh bắc .

Trải qua quá trình phát triển từ đó đến nay ,kế thừa những giá trị bản sắc của văn hoá ẩm thực đất kinh bắc , luôn luôn tìm tòi học hỏi chắt lọc kinh nghiệm từ khâu chế biến món ăn đến cung cách phục vụ đã tạo nên cho nhà hàng Thanh Phong Quán một phong cách âm thực rất riếng “ một nét ẩm thực đất kinh bắc “ .

Đến với nhà hàng Thanh Phong Quán quý khách không những được ăn những món ăn ngon của truyền thống quê hương mà còn được thưởng thức hương vi đắc trưng của ẩm thực đất kinh Bắc được hội tụ ở nhà hàng chúng tôi . Ngoài ra khi đến đây quý khách sẽ được đón tiếp phục vụ tận tình bởi con người hiếu khách của vùng đất quan họ nơi đây, bạn sẽ có cảm giác tìm về với không gian ấm cúng của gia đình .

Với những gì đã có và đang làm nhà hàng Thang Phong Quán sẽ là một điểm đến hài lòng cho du khách bốn phương khi đặt chân đến khu du lịch Đền Đô – Kinh Bắc .


Địa chỉ: Đền Đô - Từ Sơn - Bắc Ninh
Điện thoại: 02413.843.979
Website: http://nhahangthanhphongquan.com/
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.