Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
thanhvm123
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 15 Tháng 9 2015 15:52

Đến Sầm Sơn ăn hải sản ở đâu ngon - Nhà hàng Thanh Hợi

gửi bởi thanhvm123 15 Tháng 9 2015 16:04

Đến Sầm Sơn ăn Hải Sản ngon ở đâu - Nhà Hàng Thanh Hợi
Nhà hàng Thanh Hợi

Địa chỉSố 43 – Đường Thanh Niên (BÃI C),
phường Bắc Sơn, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. 
Điện thoại: 0913 269 328 - 037 221 2330
Email: samson@nhahangthanhhoi.vn
Website: *nhahangthanhhoi.com/]http://nhahangthanhhoi.com

Với kinh nghiệm trên 25 năm xuất khẩu hải sản qua cửa khẩu Đông Hưng, bán buôn hải sản cho các chợ đầu mối trên 20 năm và là nơi phân phối hải sản cao cấp cho toàn bộ các nhà hàng, khách sạn tại địa phận Thanh Hoá, Thanh Hợi là nhà hàng duy nhất có giá bán niêm yết cố định và đảm bảo chất lượng.

Nhà hàng Thanh Hợi có sức chứa trên 500 người với 1 sảnh ăn ngoài trời, 2 sảnh trong nhà và 5 phòng lạnh lớn. Khách hàng có thể vừa thưởng thức các món ăn tươi ngon, vừa giao lưu văn nghệ và nếu muốn mua hải sản tươi sống mang về thì đây là địa chỉ duy nhất bán hải sản cao cấp loại I đáng tin cậy. Người mua hàng luôn nhận được giá bán tốt nhất do không phải chịu chiết khấu cho người giới thiệu như đại đa số các nhà hàng khác trên địa bàn.

Nhà hàng hoạt động quanh năm và được các cơ quan nhà nước trong tỉnh cũng như ngoài tỉnh ký hợp đồng tiếp khách thường niên. Nhà hàng Thanh Hợi cũng là nơi tổ chức gặp mặt, tiếp khách của các gia đình, các cơ quan, xí nghiệp tại địa phận Thanh Hoá và các vùng lân cận. Nếu du khách muốn mua đồ khô mang về làm quà cho người thân thì đây là địa chỉ uy tín bậc nhất. Nếu khách hàng mua ngoài chợ cóc thường xuyên bị cân thiếu hay mua cua nước về không ăn được thì đến với nhà hàng Thanh Hợi, khách hàng luôn mua được các mặt hàng tốt nhất mà không lo bị “chặt chém” vì nhà hàng luôn niêm yết giá cả cố định.

Quý khách có thể đặt suất ăn:
Suất 150k/ người (1 bàn 6 người)
Suất 200k/ người (1 bàn 6 người)
Suất 250k/ người (1 bàn 6 người)
Suất 350k/ người (1 bàn 6 người)

Hình ảnh

Hoặc chọn theo menu:
Menu Nhà Hàng Thanh Hợi

Mong muốn xóa nhòa ấn tượng xấu gần đây về Thanh Hóa nói chung và trở thành kỷ niệm đẹp khó quên trong chuyến đi của du khách nói riêng, nhà hàng Thanh Hợi luôn cố gắng hết mình mang đến cho du khách những giây phút thoải mái, thảnh thơi, không e dè, mệt mỏi trong kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình và bè bạn.

Đến với nhà hàng Thanh Hợi, đến với văn hóa ẩm thực hải sản Thanh Hóa!
Hình đại diện của người dùng
vubao2608
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 05 Tháng 5 2017 11:16

Re: Đến Sầm Sơn ăn hải sản ở đâu ngon - Nhà hàng Thanh Hợi

gửi bởi vubao2608 27 Tháng 4 2019 10:15

Mình từng ăn hải sàn chỗ nhà hàng Thanh Hợi. Nếu quý khách ghé thăm biển Hải Tiến thì qua nhà hàng Hưng Thịnh Quán. Đồ ăn rẻ mà hợp khẩu vị. Góc view 100% biển

Hình ảnh
Nhà hàng Hưng Thịnh Quán - nhà hàng ăn ngon - 100% góc view biển đẹp tại biển Hải Tiến Hoằng Hóa Thanh Hóa <a href="http://hungthinhquan.com">nhà hàng ngon biển Hải Tiến</a>
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.