Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Theo Chân Hà Tăng Thám Hiểm Các Hang Động Ở Quảng Bình

gửi bởi fiditourbinh88 22 Tháng 6 2020 15:50

Tăng Thanh Hà chọn hành trình kéo dài 3 ngày băng rừng, lội suối, bơi sông ngầm khám phá hệ thống hang Tú Làn. Độ khó của hành trình này nằm ở mức 3 (vừa phải), dành cho người từ 16 tuổi trở lên, tối đa 10 khách/đoàn và có giá 6,4 triệu đồng/người.
Hình ảnh
Tuần trước, Hà Tăng có chuyến trekking hệ thống hang Tú Làn 3 ngày. Nữ diễn viên đăng ký đi cùng một công ty
fiditour.com/ du lịch chuyên tổ chức thám hiểm các hang động ở Quảng Bình như Sơn Đoòng, hang Én... trong đó hang Tú Làn nằm cách Vườn Quốc Gia Phong Nha - Kẻ Bàng khoảng 70 km về phía Tây Bắc, dọc theo đường mòn Hồ Chí Minh, là điểm đến hấp dẫn dành cho những ai đam mê khám phá, thích mạo hiểm và yêu thiên nhiên.
Hình ảnh
Cô nói, từng nghe nhiều về Quảng Bình nhưng khi đặt chân đến thì mới thấy phong cảnh nơi đây đẹp hơn nhiều so với tưởng tượng. "Ngọc nữ" trải qua 14 km trekking đường bộ, 4 km thám hiểm trong hang động, bơi khoảng 1 km qua sông ngầm nhưng không liên tục, leo dốc cao khoảng 450 m, leo thang 10 m, băng nhiều sông suối...

Hình ảnh
Các bữa cơm được chuẩn bị bởi những porter (người gùi đồ kiêm dẫn đường). Món ăn đơn giản, chủ yếu đồ địa phương nhưng đủ cung cấp năng lượng cho người trekking. Hà Tăng cho biết thức ăn ngon đến nỗi cô đã ăn rất nhiều sau một ngày tốn sức do vận động mạnh.
Hình ảnh
Hà Tăng check-in bên trong Tú Làn - hang động được đặt tên cho cả hệ thống. Nhiệt độ trong hang thấp, khung cảnh đẹp ngỡ ngàng. Những khối thạch nhũ được hình thành từ hàng nghìn năm trước cùng với thác nước, không gian yên ắng, thanh bình khiến du khách cảm thấy như được hòa mình vào thiên nhiên. Bạn có thể lắng nghe âm thanh của loài dơi, những giọt nước nhỏ xuống từ thạch nhũ. Du khách leo lên khu vực hang khô và đi ra ngoài qua lối cửa hang mở ra thung lũng. Băng qua thung lũng là tới hang Kim, nơi bạn sẽ tiếp tục có cơ hội để bơi lội, chiêm ngưỡng những thác nước.

Hình ảnh

Hà Tăng chia sẻ cảm xúc buồn và tiếc nuối khi chuyến đi kết thúc. Nhưng đây là một trong những hành trình đáng nhớ nhất của cô. Mục tiêu tiếp theo của bà mẹ hai con là thám hiểm hang Sơn Đoòng - hang động tự nhiên lớn nhất thế giới và là điểm đến mơ ước của những người mê du lịch khám phá.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/06/theo-chan-ha-tang-tham-hiem-cac-hang.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.