Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Theo Chân Nữ Hoàng Nội Y Ngọc Trình Đến Thành Phố Xa Hoa Dubai

gửi bởi fiditourbinh88 30 Tháng 12 2019 11:22

Dubai thành phố xa hoa nhất thế giới có gì cuốn hút nữ hoàng nội y Ngọc Trinh. Dubai đón khoảng 20 triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Đến với Dubai bạn sẽ cảm nhận được sự giàu có và xa hoa đến tột cùng của quốc gia Châu Á này.
Hình ảnh
Theo chân nữ hoàng nội y Ngọc Trình đến thành phố xa hoa Dubai. @BinhPlus
'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh chi 15 triệu đồng để thử trò chơi cảm giác mạnh trong chuyến http://bit.ly/2ilvyii tour Dubai cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Hình ảnh
Á hậu Áo dài Minh Phương (trái) đi cùng bầu Tiệp và Ngọc Trinh. Bộ ba chơi thân nhiều năm nay. Họ trải nghiệm 4 ngày từ 27 đến 30/12 ở vương quốc giàu có nhất thế giới.

Hình ảnh
Ngọc Trinh thưởng thức món ăn trên nhà hàng Dinner in the Sky (Dubai) mang đến trải nghiệm thưởng thức ẩm thực trên chiếc bàn lơ lửng giữa không trung.
Hình ảnh
Sau đó Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp chơi nhảy dù trên không (Skydive). Họ được trang bị bảo hộ kỹ lưỡng trước khi chơi trò mạo hiểm này.

Hình ảnh
Ngọc Trinh dự định sẽ chơi lại trò chảy dù này thêm một lần nữa trong các chuyến du lịch sau. Người đẹp tiết lộ chi phí cho một lần nhảy dù là 15 triệu đồng.
Hình ảnh
Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng hào hứng lúc đầu nhưng sau đó anh thú nhận bị hồi hộp, căng thẳng đến khó thở. Anh chần chừ không dám nhảy khỏi máy bay nhưng nhờ nữ cộng sự đi cùng động viên, ông bầu quyết định... nhắm mắt buông xuôi. 'Đó là một cảm giác nhớ đời', Vũ Khắc Tiệp chia sẻ.
Hình ảnh
Nữ người mẫu cùng bạn bè tận hưởng các dịch vụ sang chảnh, cao cấp ở Dubai.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/theo-chan-nu-hoang-noi-y-ngoc-trinh-en.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]2 khách.