Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 184
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Starbucks Coffee đẹp nhất châu Á say lòng kẻ đến quyến luyến người đi

gửi bởi fiditourbinh88 12 Tháng 3 2020 16:52

Gợi ý 5 cửa hàng Starbucks đẹp nhất châu Á vì mang đậm nét truyền thống văn hóa của đất nước ở nơi mà nó toạ lạc. Tuy có hơn 30k cửa hiệu trên khắp thế giới, nhưng Starbucks chưa bao giờ trùng lặp ý tưởng thiết kế vì mỗi nơi lại mang một phong cách đặc trưng riêng.

Chính vì vậy, trải qua hơn nửa thế kỷ đây vẫn là một chuỗi cửa hàng cà phê nổi tiếng không chỉ với những món đồ uống chất lượng mà còn bởi không gian độc đáo, tinh tế ở từng cửa hàng của mình.

Và 5 cái tên sau đây xứng đáng là 5 cửa hàng Starbucks đẹp nhất http://bit.ly/2Jo9t0M du lịch châu Á vì mang đậm nét truyền thống văn hóa của đất nước nơi mà nó toạ lạc, chỉ cần bước chân vào là bạn biết ngay mình đang ở quốc gia nào.
The Starbucks Containers, Đài Loan

Được xây dựng bằng 29 thùng container xếp chồng lên nhau không theo một hình dạng cố định, cửa hàng Starbucks ở Đài Loan này thu hút rất nhiều lượt quan tâm của không chỉ người dân bản xứ mà còn có khách du lịch, thậm chí nơi đây còn được xếp vào một trong những cửa hàng Starbucks độc đáo nhất thế giới.

Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @qqhua_1029

Với tông màu chủ đạo màu trắng nhã nhặn, cửa hàng này vô cùng nổi bật trên đường, đây cũng là một trong những cửa hàng có ánh sáng đẹp nhất khi được thiết kế với rất nhiều cửa kính, cửa sổ để ánh nắng chiếu vào. Bên trong cửa hàng cũng được trang trí với màu trắng chiếm ưu thế, gần như khác hẳn với tông nâu gỗ ấm áp của những cửa hàng Starbucks khác, cũng nhờ vậy mà Starbucks Container này tạo cho khách hàng một cảm giác khác biệt hoàn toàn.

Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @lb_alcookies

Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @lb_alcookies
Starbucks Ayutthaya, Thái Lan

Cửa hàng gây ấn tượng đặc biệt ngay từ kiến trúc hình trụ tròn như một giếng trời, với tường lát gạch màu đồng truyền thống bao quanh bên ngoài. Tuy vậy, toà kiến trúc này lại không hề tạo cảm giác tù túng nhờ vào hệ thống cửa kính trong suốt được dựng cao, nới rộng không gian cho khách hàng.

Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @joywila

Hàng loạt bức tranh vẽ trên rổ tre do người dân địa phương thực hiện được treo khắp nơi tạo nên không gian độc đáo đậm chất nghệ thuât màng màu sắc rất riêng của đất nước Chùa Vàng.

Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @arm_kunatip

Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @chps_999

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: camnangdulich2016blog.wordpress.com/2020/03/12/starbucks-coffee-dep-nhat-chau-a-say-long-ke-den-quyen-luyen-nguoi-di/
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.