Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Team Du Lịch Bà Cháu Người Hàn Quẩy Lếch Bánh Ở Hôi An

gửi bởi fiditourbinh88 12 Tháng 6 2020 14:46

Chàng trai Ryo Sang Woo và người bà 83 tuổi người Hàn Quốctrải nghiệm thú vị ở phố cổ Hội An lẫn Đà Nẵng trong chuyến du lịch hồi năm ngoái bất chấp trời mưa gió. Chúng ta cùng khám phá những điểm đến hai bà cháu này đã đặt chân đến.
Hình ảnh
Những chuyến fiditour.com/du-lich-trong-nuoc/du-lich-ha-noi-tm19.html du lịch Hội An của Ryo Sang Woo và người bà 84 tuổi gây chú ý trên mạng xã hội xứ Hàn những ngày gần đây. Khoảng 4 năm trước, lần đầu tiên anh đưa bà đi chơi ở đảo Jeju để tìm niềm vui tuổi già. Sau đó, bà trở thành cạ cứng trên mọi chuyến du lịch trong và ngoài nước của Sang Woo.

Hình ảnh
Sang Woo kể, không dễ dàng gì để chăm sóc một người đã 83 tuổi trong một chuyến du lịch tự túc tại Việt Nam. Thời tiết lại không chiều lòng người. Mưa suốt từ sáng đến tối khiến hai bà cháu phải mặt áo mưa đi chơi. Thế nhưng may mắn là bà của anh rất chịu chơi, không ngại ngồi thuyền thúng đi khắp rừng dừa Bảy Mẫu (Hội An) dù hơi sợ, rồi còn nhảy múa rất vui cùng lái thuyền. Ban đêm thì đội mưa ngồi thuyền trên sông Hoài, thả hoa đăng. Anh nói, Hội An đẹp đến khó tả, nếu trời không mưa thì có lẽ sẽ ở lại lâu hơn.
Hình ảnh
Với Sang Woo, hai điểm du lịch thuộc miền Trung Việt Nam rất vui và thú vị. Anh nói, Hội An "đẹp đến khó tả", nếu trời không mưa thì có lẽ sẽ ở lại lâu hơn. Còn Đà Nẵng thì thật hấp dẫn lúc trời mưa. Chuyến du lịch khoảng một tuần, đủ để anh và bà thoải mái tham quan thêm nhà thờ màu hồng (còn được gọi là nhà thờ Con Gà, nhà thờ chính tòa Đà Nẵng hay Nhà thờ Thánh Tâm Chúa Giêsu), Bà Nà... trước khi trở về Hàn Quốc. Cả hai mua nón lá và mì gói Việt Nam làm quà.
Hình ảnh
Suốt bốn năm nay, nhiều điểm đến nổi bật của xứ sở kim chi như Seoul, Busan, Cheongdo, Ulsan... đã in dấu chân bộ đôi. Người già rất thích ngắm thiên nhiên nên anh tranh thủ đưa bà đi những nơi có phong cảnh đẹp, cõng bà leo hàng trăm bậc thang lên núi để ngắm mặt trời lặn. Sang Woo nói, bà anh đã dành hơn 80 năm cuộc đời ở tỉnh Gyeongsangnam nên bây giờ, anh muốn đưa bà đi nhìn ngắm thế giới. Anh nhất định sẽ cùng bà đến châu Âu - điểm đến mơ ước của họ.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/06/team-du-lich-ba-chau-nguoi-han-quay.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.