Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 239
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Quyết Định Du Lịch Một Mình Cùng Với Chú Chó Sau Chia Tay Người Yêu

gửi bởi fiditourbinh88 07 Tháng 2 2020 14:28

Sydney sau khi chia tay bạn trai, không buồn bã mà quyết định dành dụm tiền mua xe tải để lên đường https://www.fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-my-ctr11.html tour Mỹ khắp nơi cùng chú chó nhỏ dễ thương của mình. Nào chúng ta cùng đành hành với cô nàng động thân xinh đẹp vivu đến những nơi tuyệt đẹp cùng cún cưng nhé.
Hình ảnh
Sydney thực hiện chuyến đi sau khi chia tay bạn trai và nhận nuôi Ella khi chú chó còn nhỏ xíu. Cô đã làm ba công việc khác nhau cùng các việc part time khác để đủ tiền mua chiếc xe tải này.
Hình ảnh
Ban đầu, dự định du lịch khắp nơi được cô và bạn trai lên kế hoạch từ tháng 9/2017. Họ mua chiếc xe tải giá 18.000 USD và tốn thêm 10.000 USD để cải tạo. Sau đó, do không hòa hợp tính cách nên hai người chia tay. Sydney dành tiền để mua riêng một chiếc xe khác cho mình.
Hình ảnh
"Điều tôi thích nhất khi đi du lịch là trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau và gặp gỡ những con người mới. Thiên nhiên tuyệt đẹp. Được dành cả ngày ngoài trời chính là một món quà", cô chia sẻ.
Hình ảnh
Mọi sinh hoạt của Sydney và chó Ella đều trên xe, bao gồm từ nấu ăn, ngủ, sinh hoạt. Ella làm việc từ xa bằng laptop, máy ảnh để trang trải cuộc sống.
Hình ảnh
Chiếc xe được cải tạo với nội thất đầy đủ tiện nghi, đảm bảo cuộc sống. Ban ngày, cô ngồi ở khoang lái cùng Ella. Đêm xuống, cô tìm nơi đỗ xe và ra sau nghỉ ngơi.
Hình ảnh
Sydney giải thích rằng mọi người đều có khả năng thực hiện một cuộc phiêu lưu. "Bạn không cần một tấn tiền. Bạn có thể đi du lịch cùng với những đứa con của mình. Bạn có thể trong bất kỳ hoàn cảnh nào, miễn là muốn", cô nói. Chuyến hành trình dự kiến kéo dài từ 3 đến 5 năm.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/02/quyet-inh-du-lich-mot-minh-cung-voi-chu.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.