Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Mắc Kẹt Trong Mùa Dịch Bệnh Quyết Định Du Lịch Bằng Cách Táo Bạo Này

gửi bởi fiditourbinh88 23 Tháng 4 2020 15:09

Thay vì suốt ngày cứ xem tivi, ăn xong rồi ngủ thì nhiếp ảnh gia Erin Sullivan đã quyết định tự phục dựng lại những cảnh quan đẹp bằng những vật dụng trong gia đình để thỏa mãn niềm đam mê du lịch của mình.

Hình ảnh

Nhiếp ảnh gia du lịch bị mắc kẹt trong mùa dịch bệnh Covid 19, quyết định đến du lịch bằng cách tái tạo cảnh quan thiên nhiên bằng vật dụng gia đình. Bạn sẽ làm gì khi bạn bị mắc kẹt trong ngôi nhà của chính mình, bạn lại bị chứng cuồng chân không thể tin được và bản chất của việc đi lại trong huyết quản của bạn?

Hình ảnh

Bạn ngẫu hứng, tất nhiên! Điều này đặc biệt dễ dàng để đi fiditour.com du lịch , nhiếp ảnh gia và nhà văn Erin Sullivan, a.k.a. Erin Outwhere, người quyết định ở trong nhà sáng tạo. Vì cô không thể đi du lịch, thay vào đó cô bắt đầu tái tạo cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp bằng những thứ cô tìm thấy quanh nhà.

Hình ảnh

Erin đã trả lời một cuộc phỏng vấn, bạn có thể tìm thấy bên dưới những tác phẩm thiên tài sáng tạo của cô ấy. Những gì đã được sử dụng và cách các bức ảnh phong cảnh được chụp, cũng như một hình ảnh thực tế như một điểm tham chiếu.
Hình ảnh

Định dạng hình ảnh: Trên cùng bên trái: Kết quả. Trên cùng bên phải: Quá trình. Dưới cùng: Điều thực sự để so sánh

Hình ảnh

Như với bất kỳ dự án nào, các thách thức chắc chắn sẽ phát sinh, và, đối với Erin, nó đã làm cho các vật dụng gia đình trở thành những phần đáng tin cậy của tự nhiên. Nhưng đó là một phần của niềm vui và didn thực sự cản trở quá trình: Một thử thách mà tôi rất thích là tìm ra cách để làm cho các tài liệu của tôi thực sự trông giống như phong cảnh mà tôi đang cố gắng miêu tả. Điều này đã buộc tôi phải thử nghiệm với ánh sáng và bóng tối, màu sắc, độ sâu trường ảnh và bố cục, có thể nhiều hơn tôi khi chụp ngoài trời.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hiện tại, đây mới chỉ là khởi đầu của một dự án ảnh thực sự độc đáo, nhưng Erin có kế hoạch tiếp tục thực hiện nó ngay cả khi cách ly khi ngoài trời tuyệt vời sẽ có thể truy cập lại được. Vì vậy, don không quên theo dõi để có thêm lòng tốt tự nhiên nhỏ (cũng như mọi loại lòng tốt tự nhiên khác) bằng cách theo dõi trang Instagram của Erin tựa. Trong khi bạn tại đó, tại sao không truy cập trang web của cô ấy?

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/04/mac-ket-trong-mua-dich-benh-quyet-inh.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.