Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Vivu Mũi Né Cùng Gia Đình Minh Hằng Vui Thả Ga

gửi bởi fiditourbinh88 14 Tháng 9 2020 14:57

Gia đình Minh Hằng nghỉ trong 1 resort 5 sao ven biển ở Mũi Né, ăn bánh căn bình dân và 'sống ảo' đủ góc trên bãi cát. Nào chúng ta cùng khám phá những hình ảnh vui vẻ của gia đình Minh Hằng trên biển goo.gl/6eQQJ2 Mũi Né .

Hình ảnh


Nữ ca sĩ nghỉ trong một căn biệt thự hướng biển, thường được rộng rãi blogger du lịch lẫn sao Việt lựa chọn vào mùa hè này, lúc có dịp tới Phan Thiết vui chơi. Resort có cá tính hiện đại, những căn nhà xen kẽ giữa rừng dừa mang lại khoảng xanh mát mẻ. Mỗi ngày, bạn với thể ngắm hoàng hôn đẹp trong khoảng ban công phòng. Cháu gái Minh Hằng ngồi xem cô dọn chiến tích sau buổi chụp hình của hai chị ngay bể tắm ngoài trời - 1 trong những dịch vụ được khách đang ký tạm trú ham mê nhất lúc nghỉ tại đây.

Hình ảnh

Minh Hằng khoe vòng eo "con kiến" trong vườn của khu nghỉ dưỡng. Resort mang bãi biển riêng, vắng khách nên tương đối an toàn mùa dịch. Sau khi tắm biển, bạn mang thể đi dạo trong vườn, nơi khiến những em bé ham thích.

Hình ảnh
Buổi chiều, siêu dòng diện áo quần ton-sur-ton có bối cảnh, đi chân è cổ chụp ảnh trên bãi biển Mũi Né.

Hình ảnh

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/09/vivu-mui-ne-cung-gia-inh-minh-hang-vui.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.