Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 146
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Cung Đường Băng Giá Tuyệt Đẹp Ở Nhật Bản Mùa Đông

gửi bởi fiditourbinh88 06 Tháng 2 2020 11:31

Cung đường Tateyama Kurobe Alpine băng tuyết phủ kính lối, nối giữa tỉnh Toyama và Nagano, dài hơn 90 km. Con đường tuyết Tateyama Kurobe Alpine, còn được gọi Great Snow Walls, một điểm http://bit.ly/tourdulichnhatban du lịch nhật bản nổi tiếng tại Nhật Bản, dự kiến thu hút khoảng 5.000 lượt khách tham quan mỗi ngày trong mùa đông năm nay.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @japanawaits
Cung đường băng giá Tateyama Kurobe Alpine nối giữa tỉnh Toyama và Nagano (Nhật Bản) là một trong những địa điểm đông khách nhất vào mùa đông ở xứ sở mặt trời mọc. Nơi đây nổi tiếng với con đường tuyết dựng đứng, vuông vức, sừng sững chỉ xuất hiện vào chính giữa mùa đông.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @weareyugen_com
Tuyến đường Tateyama Kurobe Alpine (phát âm là Alpen) được mệnh danh là nóc nhà Nhật Bản, đi qua đỉnh núi Tateyama trên dãy núi Alps du lịch Nhật Bản.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @paolochvz
Du khách sẽ phải đi qua nhiều phương tiện như cable car, ropeway và xe bus. Tuy nhiên, loại bus này được trang bị bánh xe đặc biệt để có thể leo dốc trên những đỉnh núi tuyết, chống trơn trượt.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @fanellahervan
Khung cảnh choáng ngợp ngỡ như ở xứ sở băng giá, bốn bề phủ một màu trắng xóa thơ mộng. Đôi chỗ điểm xuyết bằng những ngôi nhà có phần mái lớn để chịu được trọng lượng của tuyết.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @hweeeeebin
Để đảm bảo an toàn, cung đường tuyết Tateyama đóng cửa vào mùa tuyết rơi dày. Lịch đóng cửa, mở cửa của cung đường mỗi năm đều được cập nhật trên website.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @Internet
Cung đường đi qua hai ngọn núi là Tateyama và Akazawadake, nối ở giữa là đập nước Kurobe hùng vĩ. Nước hồ xanh ngắt, xung quanh là núi tuyết, tạo nên khung cảnh thơ mộng.
Hình ảnh
Nguồn ảnh từ @Internet
Để tới đây, bạn có thể mua tour lẻ của các nhà điều hành địa phương trên một số ứng dụng KKDay,... bởi di chuyển tự túc khá phức tạp. Bạn có thể mua vé một chiều hoặc hai chiều, tùy vào nhu cầu.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại Link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/02/cung-uong-bang-gia-tuyet-ep-o-nhat-ban.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.