Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 262
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Tuyết Phủ Trắng Thiên Đường Nơi Hạ Giới Cửu Trại Câu

gửi bởi fiditourbinh88 25 Tháng 1 2021 10:40

Cửu Trại Câu được mệnh danh là thiên đường nơi hạ giới, là nơi phải đến ít nhất một lần trong đời. Cửu Trại Câu hóa băng giá sau đợt không khí lạnh, làm cho cảnh vật phủ một màu trắng xóa đẹp như phim kiếm hiệp.
Hình ảnh

Thung lũng Cửu Trại Câu (tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc) luôn nằm trong danh sách các điểm đến tiên cảnh ở đất nước tỷ dân. Trận địa chấn năm 2017 đã tác động nặng nề hà tới cảnh quan này nhưng sau hai năm, công viên đã mở cửa đón khách trở lại có số lượng giảm thiểu. Dịch Covid-19 khiến cho du khách nước ngoài không thể tới đây tham quan, khiến Cửu Trại Câu một lần nữa trở nên điểm hot du lịch với khách nội địa Trung Quốc.
Hình ảnh

Nằm ở độ cao hơn 2.000 m so sở hữu mực nước biển, khí hậu Cửu Trại Câu thay đổi rõ rệt trong bốn mùa. đặc trưng vào mùa thu và đông, du khách đổ về đây càng ngày càng đông để chiêm ngưỡng cảnh sắc thần tiên. Nhiệt độ vào mùa đông thường xuyên hạ xuống dưới 0 độ C nên khiến cho khung cảnh biến thành "xứ sở băng giá".
Hình ảnh

Cảnh vật núi rừng bốn bề trắng xóa, ủ ấp lấy các hồ nước trong xeo, xanh ngắt, lộ rõ lớp trầm tích dưới đáy.
Hình ảnh

Công viên từng yêu cầu đóng cửa do trận địa chấn mạnh 7 độ richter vào ngày 8/8/2017 khiến tất cả những điểm tham quan chính bị hư hại nặng nài nỉ, trong đấy với thác Nuorilang - nơi từng xuất hiện trong bộ phim kinh điển Tây du ký. Trải qua một thời gian tu bổ, Cửu Trại Câu mở cửa thể nghiệm 1 số hạng mục vào ngày 8/3/2018. Ba tháng sau, công viên tiếp diễn đóng cửa thêm do lo ngại rủi ro địa chất mang thể xảy ra, hiểm nguy đến du khách. tới ngày 27/9/2019, công viên chính thức mở cửa đón khách trở lại.
Hình ảnh

Thông tin Cửu Trại Câu "hóa đá" làm cho phổ quát du khách bit.ly/2ZYVAwG' Trung Quốc lên kế hoạch đến đây vào dịp Tết. tuy nhiên, việc di chuyển ở quốc gia này đang gặp phổ biến hạn chế do dịch bệnh. Người trong khoảng phổ quát đô thị bị giảm thiểu ra khỏi tỉnh thành, thậm chí phổ biến nơi còn tương trợ cho người dân nếu như ăn Tết tại chỗ.

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2021/01/tuyet-phu-trang-thien-uong-noi-ha-gioi.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.