Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 275
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Thả Hồn Ở Quán Cà Phê Nằm Giữa Cánh Đồng Lúa Tuyệt Đẹp Ở Hội An

gửi bởi fiditourbinh88 11 Tháng 5 2020 11:06

Cập nhật ngay quán cà phê mới mở ở Hội An trở thành tâm điểm check-in được giới trẻ ưa chuộng nhờ nằm giữa đồng lúa, view thoáng rộng, thơm mùi lúa chín cảnh quan đẹp như tranh vẽ.

Hình ảnh

Ảnh @BinhPlus
Chủ quán cho biết có mong muốn xây dựng một quán cà phê gần gũi với thiên nhiên, mang hơi thở ngày xưa nên vật liệu xây dựng phần khung chủ yếu được mua từ đồ cũ của một trường học đã bị dỡ bỏ cách đây gần 50 năm. Quán không có ý tưởng thiết kế cụ thể mà xây dựng dựa trên những gì gom mua được. Làm đến đâu, tính đến đó.

Hình ảnh

Ảnh @huyenlinh15_
Bàn ghế, nội thất thì sử dụng đồ giả cổ theo phong cách tối giản, mộc mạc tạo cảm giác thoải mái. Bốn bề đều là không gian mở, khách ngồi ở đâu cũng có thể ngắm đồng lúa xanh ngắt.

Hình ảnh

Ảnh @baotram370
Diện tích rộng, có nhiều nơi cho bạn chụp ảnh thỏa thích. Tuy nhiên quán hay đông vào cuối tuần, bạn phải khéo chọn góc mới có một tấm hình ưng ý. Ngoài ra, với cái nắng oi bức của miền Trung vào những ngày này thì bạn nên hạn chế ghé quán vào buổi trưa, đến đây tầm chiều tối hoặc sáng sớm thì sẽ mát hơn.

Hình ảnh

Ảnh @1412diary

Cảnh sắc ở đây thay đổi theo mùa lúa, nhất là cảnh hoàng hôn như tranh vẽ. https://bit.ly/DuLichHoiAn Tour Hội An đặc biệt, khi vào mùa lúa chín chín vàng ươm, phía xa là từng cột khói rơm, nông dân gặt lúa tạo nên bức tranh đồng quê vừa gần gũi, vừa đẹp.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: dulichbien.com.vn/2020/05/tha-hon-o-quan-ca-phe-nam-giua-canh-ong.html
Vietluxtour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam https://vietluxtour.com/
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.3 khách.