Giới thiệu tour du lịch các nước châu Á tại đây
Hình đại diện của người dùng
ppap
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 06 Tháng 4 2017 14:25

thủ tục xin visa Nhật 3 năm

gửi bởi ppap 07 Tháng 4 2017 20:39

Vài năm về trước việc xin VISA đi Nhật nhập cảnh nhiều lần đối với người Việt Nam gặp nhiều gian nan thậm chí là đừng nghĩ đến. Nếu không có thư mời, thư bảo lãnh từ một tổ chức, công ty, cánh ân nào của Nhật Bản (và được chấp nhận) thì không có khả năng xin VISA Nhật nhập cảnh nhiều lần.
Giờ đây đến với FreeVISA mọi thứ đã đơn giản hơn, có thể ung dung ra vào Nhật Bản ngắm hoa Anh Đào mùa Xuân,ngắm lá đỏ mùa Thu khi bắt được vé giá rẻ. Trong 10 ngày đã có thể cầm được thị thực Nhật Bản có thời hạn lưu trú lên đến ba tháng và thời gian sử dụng VISA lên đến ba năm.
Chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ như sau:
1. 02 hình 4.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
3. CMND (photo, công chứng)
4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
5. Giấy đăng kí kế thôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
6. Giấy khai sinh
7. Chứng minh tàichính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
8. Chứng minh côngviệc:
- Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
- Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty)
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm của FreeVISA sẽ thường xuyên theo dõi hồ sơ của bạn, thông báo kết quả và chuyển tấm VISA đến tận tay của bạn. FreeVISA luôn cố gắng và nỗ lực hết sức để chuyến đi đến Nhật Bản của bạn suôn sẻ nhất.
Quay về Tour du lịch Châu Á
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.