Giới thiệu tour du lịch các nước châu Á tại đây
Hình đại diện của người dùng
asmvisaviet
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 12 Tháng 2 2019 16:58

Quy trình xin visa Ấn Độ

gửi bởi asmvisaviet 12 Tháng 2 2019 17:19

Làm sao để xin visa Ấn Độ? Quy trình xin visa Ấn Độ có khó không? Thủ tục xin visa Ấn Độ bao gồm những gì? Để có thể hiểu rõ hơn về visa đi Ấn Độ xin mời quý khách tham khảo thêm bài viết sau đây.

Xin visa Ấn Độ không hề khó, nhưng để có khả năng đậu visa cao nhất quý khách nên đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

Những ai có thể xin được visa Ấn Độ?


– Những công dân có đủ quyền pháp nhân.

– Công dân có hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng, còn trên 2 tráng hộ chiếu.

– Có chứng minh tài chính quy định trên 50.000.000 triệu đồng.

Trẻ em có thể xin visa Ấn Độ được không?

Trẻ em có người lớn bảo hộ, có giấy tờ chứng minh nhân thân như giấy khai sinh hoặc có giấy chứng nhận được phép xuất cảnh của phường xã cấp với sự đồng ý của người đứng tên trong giấy khai sinh.
Trẻ em đã có hộ chiếu phổ thông còn hạn trên 6 tháng và hộ chiếu phải còn trên 2 tờ.

Quy trình xin visa Ấn Độ gồm những bước sau:

Bước 1: Chụp rõ hoặc photo hoặc scan mặt thông tin hộ chiếu cùng với một file ảnh thẻ và điền thông tin trên website của Cục quản lý xuất nhập cảnh Ấn Độ.
Bản scan mặt hộ chiếu phải là file định dạng PDF. Kích cỡ quy định tối thiểu 10kb, tối đa 300 kb.
File ảnh thẻ chuẩn size 5×3,5 cm. Nền trắng, mặc áo sơ mi khác màu nền, tóc bới cao, để lộ trán, tai, không trang điểm và đeo trang sức, không nhuộm tóc, ảnh chất lượng cao, không qua chỉnh sửa.
Đường link điền mẫu form chuẩn của Cục quản lý xuất nhập cảnh Ấn Độ.
Ở trang chủ quý khách chọn mục “Regular Visa Application” và điền những thông tin yêu cầu.

Tải file scan hộ chiếu và file ảnh thẻ đã chuẩn bị tại các mục yêu cầu.
Bước 2: Thanh toán visa online.
Sau khi đã hoàn thành bước nộp hồ sơ online visa Ấn Độ sẽ đến bước thanh toán. Ở bước này, bạn sẽ nhận được 1 mã xác nhận (mã code) để nhận vào phần thanh toán.

Bạn in mã code này và mang đến ngân hang mà Đại Sứ Quá chỉ định để đóng lệ phí.

Chi giao động từ $103 đến $250 tùy loại visa mà bạn xin như visa Ấn Độ du lịch 1 tháng, visa Ấn Độ du lịch hai tháng, visa Ấn Độ thương mại 1 tháng, visa Ấn Độ thương mại 1 năm.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp visa Ấn Độ.
Sau khi thanh toán thành công, quý khách sẽ nhận được một email thông báo từ Đại Sứ Quán thông tin để nộp hồ sơ.

Bạn sẽ phải chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 6 tháng và tối thiểu 2 trang trống để dán visa).
    • 2 tấm ảnh thẻ chuẩn quốc tế 3,5 x 3×5 cm (mới chụp không quá 2 tháng).
    • Tờ khai xin visa Ấn Độ (điền online và sau đó in ra mang theo).
    • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước photocopy. Nếu số thẻ căn cước khác số hộ chiếu quý khách cần bổ sung giấy chuyển đổi.
Bước 4: Chờ nhận kết quả visa Ấn Độ qua email.

Nếu quý khách đáp ứng đủ yêu cầu được cấp visa Đại Sứ Quán Ấn Độ sẽ trả kết quả vào email quý khách đã đăng ký trong vòng 72 ngày làm việc.

Khi có kết quả quý khách cần in rõ visa trong khổ giấy A4 và mang theo làm thủ tục khi nhập cảnh Ấn Độ.

Dịch vụ làm visa Ấn Độ
Công ty VSC với nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý visa đi các nước nhanh chóng hiệu quả, với Quy trình xin visa Ấn Độ, công ty chúng tôi có các dịch vụ sau:

Xin nhanh trong vòng 3 ngày có kết quả.
Hồ sơ đơn giản, tiện lợi cho người bận rộn.
Chi phí thấp hơn so với việc tụ xin visa.
Ngoài ra, VSC có thể xử lý khẩn và hiệu quả những trường hợp khó.
0934547385 – 0989751062


bạn có thể thêm nhìu thông tin từ đây dichvulamvisahcm.com
Quay về Tour du lịch Châu Á
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.