Thông tin, chia sẻ kinh nghiệm phượt, tìm bạn phượt...
Hình đại diện của người dùng
chaomao12a
 
Bài viết: 30
Ngày tham gia: 19 Tháng 10 2016 14:55

Đường đi MÂY MÙ BAO PHỦ MỘC CHÂU - LIENVIETTRAVEL

gửi bởi chaomao12a 05 Tháng 11 2016 23:21

Cảnh sắc thiên nhiên của Mộc Châu không chỉ nổi tiếng với những mùa hoa rực rỡ đua nhau khoe sắc, với bạt ngàn đồi chè xanh tươi tít mù xa, thảo nguyên bát ngát với những chú bò nhởn nha gặm cỏ… mà còn làm lay động lòng người đến Tour Du Lịch Mộc Châu với cảnh mây luồn bồng bềnh phiêu du trên đồi núi.
Hình ảnh

Theo tiếng Thái cổ, Mộc Châu có nghĩa là Mường của sương khói, mây mù có lẽ vì thế cứ giăng kín lối đi, ôm trọn bốn bề Mộc Châu trong ảo mộng như tiên cảnh, những đồi chè, đồng cỏ, cánh hoa thấp thoáng giữa bảng lảng khói sương núi rừng.

Kỳ ảo mây luồn xứ Mộc vào mùa du lịch Mộc Châu đẹp nhất
Mộc Châu như chốn nương tựa của những người muốn trốn chạy khỏi phố thị ồn ào lắm thị phi, lo toan để tới một nơi có núi đồi có bóng cây khuất nẻo, mà thời gian lại không có nhiều.

Nếu tới Mộc Châu muốn chụp được mây đẹp, bạn phải ưu tiên chọn những khu vực cao, nhiều mây, những dãy núi cao, nhìn xuống thung lũng có nhiều núi đá lô nhô. Đó là mùa đông Mộc Châu vào những lúc mặt trời không thể len qua những lớp mây đan nhau dày đặc.

Người ta thường thích lên đỉnh Pha Luông để chinh phục "nóc nhà Mộc Châu", thỏa mãn đam mê chinh phục, thỏa mãn cái tôi kiêu hãnh. Những tầng mây bồng bềnh luồn dưới bước chân níu người ở lại, vờn quanh như những đứa trẻ khao khát được chơi đùa. Làm sao người lữ khách nỡ không động lòng với một Một Châu như thế.
Tour du lịch Mộc Châu: http://lienviettravel.vn/tour/Tour-du-lich-Moc-Chau-Thien-duong-Hoa-95
Quay về Phượt
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.