Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
spadanang
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 27 Tháng 2 2019 09:57

Nhà Hàng Cham Spa & Massage

gửi bởi spadanang 28 Tháng 2 2019 16:20

Massage y học cổ truyền đã không còn xa lạ gì đối với mọi người, không chỉ có nhiều công dụng hữu ích trực tiếp tác động đến cơ thể mà còn có thể giúp tinh thần trở nên sảng khoái. Bạn bị bức bách, khó chịu trong người, cơ thể cảm thấy bị suy nhược?? Nào, hãy thử nhấc chân lên và đi Massage y học cổ truyền nào!!
Hình ảnh
Massage y học cổ truyền ngay tại Đà Nẵng
– Không đâu xa lạ hơn Đà Nẵng, từ lâu Massage y học cổ truyền ở đây đã được biết đến rộng rãi với nhiều phương thức độc đáo.
– Và đặc biệt ở Cham Spa Đà Nẵng đặc biệt có thêm phương pháp: Tắm lá thuốc người Dao đỏ kết hợp với Massage y học cổ truyền.
– Với nhiều cách thức như: bấm huyệt y học cổ truyền, xông hơi, xoa bóp,… nhiều hình thức Massage đa dạng nhưng đầy hiệu quả. Cham Spa sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi người.
Tại sao nên Massage y học cổ truyền tại Cham Spa
– Đến với Cham Spa sẽ là một bước tiến thật sự của bạn trong việc chăm sóc sức khỏe của mình.
– Massage y học cổ truyền tại Cham Spa đặc biệt lại có thêm phương pháp tắm lá thuốc người Dao Đỏ rất tốt cho việc hồi phục sức khỏe, lưu thông khí huyết.
– Đặc biệt phương pháp Massage y học cổ truyền ở đây lại được sự tín nhiệm, uy tín lớn nhất Đà Nẵng. Những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng với dịch vụ ở đây.
– Cham Spa Đà Nẵng có đầy đủ dịch vụ để phục vụ cho mọi khách hàng: từ gia đình, tập thể, đến các cặp đôi, cá nhân,… muốn phục hồi và nâng cao chất lượng cuộc sống.
MASSAGE Y HỌC CỔ TRUYỀN VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG
– Bạn bị căng thẳng, mệt mỏi, đau đầu,…sau ngày làm việc mệt mỏi? Massage y học cổ truyền tại Cham Spa sẽ triệt tan những mệt mỏi đó cho bạn.
– Massage y học cổ truyền tại Cham Spa sẽ giúp bạn nạp đầy năng lượng, cơ thể khỏe mạnh, thoải mái tinh thần
– Giảm cân?? Có đấy! Các phương pháp của Massage y học cổ truyền chỉ có tại Cham Spa sẽ giúp bạn không lo toan về việc tăng cân nhanh chóng.
– Ngoài ra còn có giải độc, thanh lọc cơ thể. Ngăn chặn lão hóa cùng với đó Massage y học cổ truyền kết hợp với tắm lá thuốc người Dao Đỏ lại giúp lưu thông máu ổn định huyết áp.
Massage y học cổ truyền
Hãy đến ngay với Cham Spa để được sủ dụng dịch vụ Massage y học cổ truyền để có thể cảm nhận và hồi phục sức khỏe, làm đẹp đúng cách. Sống khỏe sống tốt – Tiền nhiều thì để làm gì.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Cham Spa & Massage
Địa chỉ: 05 Lê Quang Hòa – Khu SunGroup – Cầu Hòa Xuân – Đà Nẵng
Tel: (0236) – 3 62 62 62 – 098 777 3 777
Email: chamspamassage@gmail.com
Website: chamspamassage.com
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.