Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
khachsan24gio
 
Bài viết: 20
Ngày tham gia: 13 Tháng 5 2013 11:12

Các món lẩu ngon lạ ở khu Thành Công

gửi bởi khachsan24gio 13 Tháng 11 2013 15:41

Lẩu khô gà, lẩu sườn bò Canada hay lẩu riêu bò ba chỉ cuốn nấm kim châm đều là những món ngon lạ miệng đáng để bạn thưởng thức.
Thành Công là một trong những “thiên đường ăn uống” của Hà Nội. Ở đây bạn phải biết “mò mẫm” vào sâu các khu tập thể thì mới phát hiện ra cái ngon, cái lạ. Xin mách cho bạn một địa chỉ khá hay của khu ẩm thực này.

Đó là một quán ăn nhỏ nằm ở dãy nhà D9, phong cách giống tiệm cà phê nên dễ bị bỏ qua. Chỉ khi nhân viên đứng nướng sườn hoặc có những nhóm khách ngồi vỉa hè ăn lẩu, khói tỏa nghi ngút thì mọi người mới để ý.

Quán bé mà phụ vụ nhiều món nhưng thời gian này đắt khách nhất là các loại lẩu. Lẩu của quán không đại trà mà khá khác biệt như lẩu khô gà, lẩu sườn bò Canada hay lẩu riêu bò ba chỉ Canada cuốn nấm kim châm.

Lẩu khô gà trông rất lạ gồm có thịt gà đã qua sơ chế và các loại rau củ. Không có canh đầy ắp, trong nồi chỉ có chút nước pha chế đặc biệt đủ để khách trộn đều thịt và rau củ rồi thưởng thức. Lẩu khô gà rất đậm đà, lạ miệng, ăn kèm bánh mì khá thú vị.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Món tiếp theo quen miệng khách hơn là lẩu riêu bò ba chỉ cuốn nấm kim châm. Ngoài canh riêu ngọt chất thì bò ba chỉ cuốn nấm kim châm chính là thứ mê hoặc khách. Thịt bò Canada xịn, mềm và dậy mùi hơn hẳn, kết hợp với nấm giòn ngọt đúng là khiến khách khó ngơi đũa. Kiểu Âu - Á kết hợp này chắc chắn ngon hơn lẩu riêu thông thường rất nhiều.

Hình ảnh

Hình ảnh

Cuối cùng, lẩu sườn bò Canada chắc chắn hợp gu người ăn “dỗ mồi”. Những miếng sườn lạ mắt, có 1 phần xương và 9 phần thịt. Thớ thịt lại dày khi chần lên mềm ra rất nhanh và ngấm vị nước lẩu chua chua cay cay, cắn vào chỉ biết xuýt xoa thích thú với cảm giác “ngập răng, đã miệng”. Đây cũng là loại lẩu đắt nhất - 350.000 đồng, còn hai món trên đồng giá 250.000 đồng.

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Ở quán này còn có các 2 món sườn nướng cũng rất hot, một theo phong cách nướng BBQ phổ biến, một theo phong cách Việt khi được tẩm ướp với giềng mẻ, cuốn lá mơ cũng là món hơp lý để khai vị.

Hình ảnhĐịa chỉ: Từ đường Đê La Thành rẽ vào Nguyên Hồng đến nhà D7 rẽ trái vào 30m.

Tư liệu: Lẩu khu Thành Công

Theo Tri Thức

Khachsan24gio tổng hợp
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.