Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
Merryto93
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 04 Tháng 12 2018 16:05

Bò Thảo Dược - Cao nguyên đá Đồng Văn - Hà Giang

gửi bởi Merryto93 09 Tháng 12 2018 22:04

Từ xa xưa, người đồng bào ở vùng Cao nguyên đá Đồng Văn đã thuần hóa và nuôi dưỡng được giống Bò ""Rừng"" có thịt ngon kỳ lạ, chất lượng không thua kém với Bò Kobe, Hida - Nhật Bản, bò Hanwoo - Hàn Quốc.

Đây là giống Bò duy nhất chịu được thời tiết khí hậu khắc nghiệt vùng cao và có thân hình vạm vỡ, vai u thịt bắp cuồn cuộn như Bò ""tót"".Khác với chăn nuôi truyền thống, Bò thảo dược cao nguyên đá được nuôi dưỡng bằng các loại cỏ cây xen lẫn thảo dược, tạo nên hương vị đặc trưng vô cùng thơm ngon, tuyệt hảo khác lạ mà ngay cả bò Kobe - Nhật Bản cũng không có được.Theo kết quả phân tích tại Khoa Chăn nuôi - Học viện Nông nghiệp Việt Nam năm 2010, thịt bò cao nguyên đá màu đỏ sậm hơn, vị ngọt đậm hơn so với các loại thịt bò khác, trong thớ thịt xuất hiện mỡ giắt với thành phần chủ yếu là các chất béo không no, rất dễ chảy và ngấm ngược vào thịt tạo nên sự mềm, béo đặc biệt ngon khi chế biến.
Nhận thấy những tiềm năng kinh tế địa phương và khó khăn của đồng bào nơi đây. Với mong muốn chung tay bảo tồn và phát triển giống Bò quý, góp phần xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống đồng bào vùng biên cương Tổ Quốc và đưa đến người tiêu dùng cả nước sản phẩm thịt bò sạch tự nhiên, có vị ngon đặc trưng của núi rừng. PHẠM GIA GROUP phối hợp với Ban Quản lý Công viên Địa chất Toàn cầu Cao nguyên đá Đồng Văn, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Công thương, tỉnh Hà Giang quảng bá thương hiệu, xây dựng hệ thống trang trại, cửa hàng, nhà hàng, để cung cấp đến người dân, du khách trong và ngoài nước những sản phẩm tinh túy từ giống Bò Cao nguyên đá.
Hình ảnh
Hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ, đón nhận tích cực cuả quý khách để góp phần hoàn và thiện phát triển thương hiệu Bò sạch tự nhiên Cao nguyên đá Đồng Văn – Hà Giang
Điểm hẹn cao nguyên đá Đồng Văn - Ẩn mình trong Phố cổ Đồng Văn là không gian mang đậm hương sắc núi rừng Tây Bắc. Đến đây, quý khách sẽ được tận hưởng món Bò nướng đá đậm đà, thơm ngon tại nhà hàng Bò thảo dược và hương vị cafe đặc biệt của chuỗi cafe T-Rang được kết hợp giữa cafe thuần chủng của Tây Nguyên và tinh hoa của núi rừng Tây Bắc.
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.