Giới thiệu nhà hàng, quán ăn, quầy bar... tại đây
Hình đại diện của người dùng
phuongnam6598
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 04 Tháng 1 2014 18:57

Ăn ở Đà Nẵng – Đậm đà hương vị hải sản

gửi bởi phuongnam6598 04 Tháng 1 2014 19:03

Là một thành phố trẻ, có nhiều tiềm năng du lịch, việc ăn uống ở Đà Nẵng ở Đà Nẵng rất được quan tâm. Du khách có thể dễ dàng tìm thấy các địa điểm ăn ở Đà Nẵng hết sức thú vị, phù hợp với túi tiền. Có rất nhiều địa điểm nhưng hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một điểm ăn ở Đà Nẵng sang trọng, sạch sẽ mà lại rất rẻ- đảm bảo mang đến sự hài lòng và thoải mái cho quý khách hàng.

Đi dọc bãi biển Mỹ Khê bạn sẽ thấy nhà hàng Cây Ngô Đồng- một điểm ăn ở Đà Nẵng luôn luôn đông khách và đưa đến thương hiệu cho thực khách.

Ở nhà hàng hải sản Cây Ngô Đồng, bạn sẽ được ăn các món hải sản tươi, ngon, được chế biến từ các các nguyên liệu được các ngư dân đánh bắt tại chính biển Đà Nẵng. Thực phẩm được lựa chọn kỹ càng và chế biến với nhiều phương thức khác nhau, từ nướng mọi (tôm mũ ni, sò quắn, ốc, cá bã trầu, cá giò, cá sơn đỏ…), rang me (tôm, sò điệp, ghẹ…) cho đến hấp (cá nục, mực…). Từ cùng một loại hải sản, nhưng với những cách chế biến khác nhau, thực khách sẽ có cơ hội trải nghiệm đa dạng những hương vị đậm đà miền biển.Hơn thế bạn sẽ được hưởng một không khí thật thoải mái, lắng nghe tiếng sóng biển du dương vỗ vào bờ cát như chính tâm sự, lòng hiểu khách của những con người nơi đây. Ăn ở Đà Nẵng không cầu kì nhưng nó đòi hỏi phải có một sự tinh tế và nhạy cảm mới có thể cảm nhận được hết hương vị nơi đây….

Hình ảnh

Tag: Quán ngon Đà Nẵng ,Nhà hàng Đà Nẵng ,Ăn ở Đà Nẵng ,Ăn ngon Đà Nẵng ,Món ngon Đà Nẵng, Bún chả Hà Nội tại Đà Nẵng, Hương vị bắc
Quay về Nhà hàng
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.