Chia sẻ kinh nghiệm du lịch các địa điểm Miền Nam như: Phú Quốc, TP. HCM, Vũng Tàu, Cần Thơ...
Hình đại diện của người dùng
boyhungyen
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09 Tháng 8 2013 13:59

Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch Côn Đảo

gửi bởi boyhungyen 03 Tháng 7 2014 10:57

Thời điểm thích hợp đi du lịch Côn Đảo thường là qua tết âm lịch hoặc từ tháng 3 đến tháng 9. Tuy nhiên, vào khoảng tháng 10 cho đến tháng 2 năm sau, mặc dù biển Côn Đảo thường có sóng lớn nhưng vì là mùa khô nên luôn luôn có ánh nắng mặt trời và cũng là thời gian tốt để đi du lịch Côn Đảo.

Hình ảnh
Vẻ đẹp của thiên nhiên Côn Đảo

Tháng 3 đến cuối tháng 9 là thời gian bãi biển yên tĩnh hơn, mặc dù trời mưa, nhưng mùa mưa ở Côn Đảo chủ yếu là mưa kéo dài ít hơn 1 giờ đồng hồ, thời gian khác trong ngày vẫn có nắng. Thời gian này thích hợp cho các tour du lich bien Con Dao, lặn biển và khám phá những hòn đảo hoang sơ quanh Côn Đảo. Đây là mùa rùa biển đẻ trứng từ khắp nơi đến Côn Đảo.

Hình ảnh
Thiên nhiên xanh tại Côn Đảo

Tháng Mười đến cuối tháng Hai, do vào mùa gió Đông Bắc, vùng biển của Vịnh Côn Sơn có sóng lớn nhưng ở vùng biển phía Tây và phía Tây Nam vẫn êm và ít bị ảnh hưởng bởi sóng gió. Du khách có thể tiếp cận với bãi biển Đầm Trầu và thỏa thích tắm biển tại đây. Nếu có điều kiện, bạn vẫn có thể thuê thuyền để khám phá hòn Tre Lớn và hòn Tre Nhỏ. Đây là hai hòn đảo vẫn còn vẻ đẹp hoang sơ và là nơi có rất nhiều rạn san hô và cá đầy màu sắc.

Hình ảnh
Chuyến lặn biển ngắm san hô đầy thú vị

Thời điểm du lịch Côn Đảo phù hợp với bất kỳ thời gian nào của năm, hòn đảo xinh đẹp này đã gắn liền với điểm đến du lịch tâm linh và cũng để trải nghiệm thiên nhiên tuyệt vời mà hiếm nơi nào có thể phù hợp hơn.
Nguồn: Condaoseatravel.com.vn/du-lich-con-dao
Quay về Du lịch Miền Nam
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.