Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
lenguyen0012
 
Bài viết: 12
Ngày tham gia: 13 Tháng 5 2019 10:05

Bình An Village Resort Đà Lạt – chốn bình yên cho những tâm hồn mỏi mệt tìm về

gửi bởi lenguyen0012 05 Tháng 6 2019 09:55

Cuối tháng 05, Đà Lạt bắt đầu đón những cơn mưa nặng hạt và bất chợt nhiều hơn so với những cơn mưa phùn lãng mạn mà người ta thường hay nghĩ đến khi nhắc đến phố núi mộng mơ này. Đây là thời điểm thích hợp nhất để mỗi chúng ta tìm đến khi tâm hồn cảm thấy mỏi mệt.

Đà Lạt – vùng đất đầy ma thuật khiến bất cứ ai chỉ cần đặt bước chân đầu tiên lên đã cảm thấy được ngay cảm giác an yên đến lạ!

Hình ảnh

Đà Lạt – người hạnh phúc đến sẽ càng cảm thấy hạnh phúc bởi cái cảm giác bình dị mà nó mang lại, nhưng người cô đơn sẽ càng cảm thấy thêm cô độc bởi sự trầm lắng mà phố núi khoác lên mình.

Một sớm bình minh Đà Lạt, mọi thứ yên ắng khác hẳn so với những xô bồ của những thành phố hoa lệ, hít một hơi thật sâu để tận hưởng không khí trong lành, mát rượi của vùng cao nguyên, bỗng thấy tâm hồn bình yên khác hẳn mọi ngày...

Hình ảnh

Một chiều hoàng hôn, cùng người mình yêu đan tay nhau đi dạo quanh Hồ Xuân Hương, la cà những góc quán quen, lạnh người nhưng lòng thì ấm, mọi muộn phiền như vơi đi một nửa...

Đà Lạt tháng 05 bình dị và an yên, bạn đã đến đây chưa?

Hình ảnh
Hình ảnh
Hình ảnh
Chuyến nghỉ dưỡng của bạn sẽ càng tuyệt vời hơn khi lựa chọn Bình An Village Resort Đà Lạt chúng tôi – một ốc đảo bình yên với những rừng cây, vườn hoa, biệt thự như một khu làng Pháp thu nhỏ uốn quanh mặt Hồ Tuyền Lâm xanh biếc làm chốn dừng chân.

Đặt phòng ngay bây giờ tại: https://bitly.vn/3bep

binhanvillage.com
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.