Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
duyan
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 17 Tháng 11 2012 15:51

Hanoi Emotion Hotel được website TripAdvisor bình chọn

gửi bởi duyan 17 Tháng 11 2012 15:58

Website du lịch lớn nhất thế giới -TripAdvisor vừa bình chọn Khách sạn Hanoi Emotion là “Khách sạn xuất sắc nhất năm 2012” của Hà Nội vào tháng 10 vừa qua.
TripAdvisor là một trong những website du lịch lớn nhất thế giới, hiện đang quản lý và điều hành 19 các trang web con truyền thông du lịch, hoạt động khắp 30 quốc gia tạo nên cộng đồng du lịch lớn nhất trên thế giới. Trang web có hơn 60 triệu lượt khách truy cập mỗi tháng và có trên 75 triệu ý kiến phản hồi. Với lượng thông tin du lịch khổng lồ, TripAdvisor trở thành cuốn cẩm nang du lịch online yêu thích nhất của du khách trên toàn thế giới.
Để nhận được giải thưởng từ website này, các khách sạn cần đạt được chỉ số đánh giá từ 3 sao trở lên trên tổng mức đánh giá 5 sao dựa trên các nhận xét của các du khách trên trang web cũng như số lượng bình luận nhận được trong vòng 12 tháng. Khách sạn Hanoi Emotion được đánh giá đạt tiêu chuẩn chất lượng phục vụ và được xếp hạng tốt nhất trong số các khách sạn hấp dẫn ở Hà Nội do TripAdvisor bình chọn.

Đối với Khách sạn Hanoi Emotion, bằng chứng nhận này như một minh chứng cho những nỗ lực trong việc hình ảnh của một khách sạn với chất lượng dịch vụ tốt nhất để đem đến những trải nghiệm đặc biệt cho du khách.
Các cá nhân , doanh nghiệp,văn phòng du lịch có nhu cầu đặt phòng vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để có giá tốt nhất: Email: reservations@hanoi-emotion.com/ Mobile: 0974 418 964 (Ms Nga)

Vui lòng click vào đây để xem hình ảnh phòng: http://www.hanoi-emotion.com/gallery.aspx
Tập tin đính kèm
Certificate of excellence.JPG
Certificate of excellence
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.