Giới thiệu khách sạn, resort, nhà nghỉ... tại đây
Hình đại diện của người dùng
cungbandulichtoancau
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 09 Tháng 9 2014 09:38

Khách sạn JW Mariott Hanoi

gửi bởi cungbandulichtoancau 09 Tháng 9 2014 09:42

JW Marriott Hanoi là một khách sạn 5 sao mang thương hiệu JW Marriott, do Tập đoàn Bitexco đầu tư, toạ lạc trong khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khách sạn có tổng mức đầu tư 250 triệu USD, được thiết kế 9 tầng, với 450 phòng nghỉ và là một trong những khách sạn lớn nhất Hà Nội. Ngoài ra, khách sạn còn cung cấp 2.400 m2 dành cho không gian hội thảo.
Hình ảnh
Thiết kế của Khách sạn được lấy từ cảm hứng của hình ảnh con rồng huyền thoại trong dân gian và những đường bờ biển tuyệt đẹp của Việt Nam. Tọa lạc tại trung tâm thương mại mới của Hà Nội và tiếp giáp với Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khách sạn sẽ trở thành một nhân tố quan trọng đóng góp vào sự phát triển của ngành du lịch và kinh tế của thủ đô.
Hình ảnh
Cùng với khách sạn Renaissance Riverside tại TP.HCM, JW Marriott Hanoi là khách sạn thứ hai của Marriott International tại Việt Nam

Để hiện thực hóa “khách sạn Rồng” này đòi hỏi các đơn vị thi công phải rất chuyên nghiệp và cẩn trọng trong từng chi tiết nhỏ. Thể hiện hình đầu và đuôi con rồng là một thách thức lớn đối với các nhà thiết kế cấu trúc của đơn vị thầu đến từ New York – Leslie E. Robertson Associates (LERA). Để xây dựng theo thiết kế nói trên, LERA đã xây dựng 4 hệ thống khung đỡ độc lập để trợ lực cho các giàn khung công- xon thấp và các giàn khung vòm vươn ra ngoài. “Đây là một trong những giàn công xong được thiết kế rất độc đáo và hiếm thấy”, Ông Jang của LERA nhận xét.
Hình ảnh
Với những ý tưởng táo bạo và tiềm lực tài chính đã chính thức mang đến cho khách sạn những phần thưởng danh giá.

Lễ trao giải “International Property Awards 2014” khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đã được tổ chức vào ngày 9/5/2014 tại khách sạn Shangri – La, Malaysia, với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng đã được hơn 70 chuyên gia có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tham gia bình chọn với những hạng mục chính như : Phát triển, Thiết kế nội thất, Kiến trúc và Bất động sản. J.W Marriott Hà Nội đã chiến thắng tại hạng mục “Phát triển” với giải thưởng “Khách sạn mới có thiết kế và xây dựng đẹp nhất” trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.
Hình ảnh
Khách sạn JW Marriott Hà Nội chính thức ra mắt ngày 6/11/2013, đánh dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của thương hiệu này ở khu vực Đông Nam Á. Khách sạn JW Marriott có vị trí tiếp giáp với TTHNQG và Bảo tàng Hà Nội. Thiết kế của khách sạn được thực hiện bởi Công ty Kiến trúc Carlos Zapata Studio nổi tiếng
Hình ảnh
Khách sạn JW Marriott Hà Nội sẽ cùng hợp tác với Trung tâm hội nghị Quốc gia nhằm thúc đẩy quảng bá, truyền thông, hướng tới mục tiêu tăng cường hợp tác nhằm đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và các lĩnh vực khác có liên quan, giúp hai bên mở rộng quảng bá hình ảnh và thương hiệu, từ đó nâng cao kết quả kinh doanh và tiếp cận sâu hơn với khách hàng.

JW Marriott Hanoi hứa hẹn sẽ là một điểm đến lý tưởng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của du khách trong nước và quốc tế.

chi tiết http://jwmarriott-hanoi.com
Quay về Khách sạn
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Google [Bot]3 khách.