Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

KHÁM PHÁ THÀNH ĐÔ - CỬU TRẠI CÂU VỚI GIÁ CHỈ 14.99 TRIỆU ĐỒNG

gửi bởi fiditourbinh88 17 Tháng 12 2019 14:16

Nếu Quảng Châu, Thượng Hải là thiên đường http://bit.ly/2ZYVAwG du lịch Trung Quốc mua sắm, Bắc Kinh nổi tiếng với cung điện; Phượng Hoàng Cổ Trấn như tiên cảnh nhân gian thì Thành Đô lại là “đô thành” ẩm thực.


Đại lễ đường nhân dân Trùng Khánh - điểm đầu tiên bạn phải ghé qua nếu đã một lần có dịp tới Trùng Khánh

Từ Trùng Khánh, hành trình dẫn dắt du khách đến với Thành Đô – vùng đất Thiên Phủ Chi Quốc xinh đẹp. Nơi đây được biết đến với sức thu hút đặc biệt đối với du khách, nhất là khi màn đêm buông xuống, cả thành phố khoác lên màu áo đẹp lung linh, vương vấn bước chân kẻ lữ khách tìm về.

Hình ảnh

Cửu Trại Câu – thiên đường hạ giới

Thành Đô còn từng được công nhận là kinh đô ẩm thực thế giới. Tại Thành Đô, các món ăn Tứ Xuyên là nổi tiếng nhất. Nơi đây có những món ăn đa dạng về chủng loại, đặc sắc về văn hóa vùng miền, và là 1 trong 8 phong cách ẩm thực lớn nhất của Trung Quốc. Các món ăn tại Thành Đô rất cay, nhiều dầu và kích thích vị giác cho người sử dụng. Nơi đây có nhiều món ăn trên thế giới được các đầu bếp chế biến theo hương vị của Thành Đô, nên mang hương vị rất riêng.

Hình ảnh

Thành Đô – nơi bạn lấp đầy dạ dày với vô số món ngon

Tại thành phố ẩm thực này, bạn nhất định phải ăn lẩu Tứ Xuyên. Món ăn này được bán trên mọi nơi trong thành phố từ những nhà hàng nổi tiếng đến hàng quán vỉa hè. Thành Đô còn nổi tiếng với những món ăn nhẹ như: Sủi cảo Zhong trong ngõ Lizhi, Mì Long Chao Shou, Phổi bò om, Phở xào Satế.

Thành Đô còn sở hữu Trung tâm Bảo tồn gấu trúc cấp quốc gia mô phỏng môi trường sống của loài gấu trúc với những con sông, rừng trúc, và hang động. Du khách có cơ hội quan sát những con gấu trúc dễ thương ăn uống, vui chơi ở cự ly gần. Nơi đây thu hút rất nhiều khách thăm quan, đặc biệt là các em nhỏ.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fiditour.com/tour-moi/kham-pha-thanh-do-cuu-trai-cau-voi-gia-chi-14-99-trieu-dong.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.