Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

"Fukushima thần kỳ" hồi sinh ngoạn mục sau thảm hoạ hạt nhân

gửi bởi fiditourbinh88 28 Tháng 6 2019 16:28

Nếu bạn không quên thì "thảm họa hạt nhân” vẫn còn ám ảnh trong tâm trí, nhưng trong thời gian ngắn Fukushima (Nhật Bản) nay đã thành một điểm du lịch độc đáo đầy quyến rũ.

Fidibooking chia sẽ, Fukushima vẫn không thể xóa nhòa dòng nước mắt năm nào của hàng trăm nghìn cư dân chưa thể về nhà. "Thảm họa hạt nhân" vẫn còn ám ảnh trong tâm trí nhiều người.

Hình ảnh

Ảnh nguồn @Internet

Quanh Nhà máy điện hạt nhân Daiichi, các tour như Real Fukushima, Nhật Bản đã phát triển để đưa những du khách tò mò vào trong trái tim của khu biệt lập nơi tất cả như chìm vào giấc ngủ hoang tàn đẹp đến đau lòng. Trải nghiệm này hứa hẹn một góc nhìn thật mới lạ đầy xúc cảm về cuộc đời và con người.
Hồ Goshikinuma
Cùng những nét văn hóa đặc sắc Fukushima còn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Từ đường chân trời Bandai Azuma, những hồ nước Urabandai, cho tới công viên Hanamiyama và cây anh đào nghìn tuổi Miharu Takizakura, nơi đâu cũng là thiên nhiên hữu tình rực rỡ sắc màu quanh năm suốt tháng.

Hình ảnh

Ảnh nguồn @Internet
Thành cổ Tsuruga
Cách đó một giờ là thị trấn Ouchi-juku mang âm hưởng thời Edo trong từng mái tranh, ô gạch, chắc chắn sẽ mang bạn ngược thời gian về quá khứ mộng mơ bên cạnh bát mì negi soba trứ danh với những nhánh tỏi tây thay cho đũa.

Hình ảnh

Ảnh nguồn @voyaged
Thế nhưng, dù khu cách ly chỉ chiếm vỏn vẹn 3%, http://bit.ly/tourdulichnhatban tour Nhật Bản Fukushima và nhiều nơi đã giảm mức phóng xạ xuống tầm an toàn, thật bất công làm sao nếu ta quên đi thiên nhiên tươi đẹp và sức sống căng tràn của con người nơi đây. Người dân Fukushima đang tích cực quảng bá địa phương với thông điệp "chúng tôi vẫn ở đây", rằng Fukushima đang còn nhiều điều chờ đợi bạn hơn là quá khứ đau thương.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết xem nội dung chi tiết tại link: fidibooking.com/fukushima-than-ky-hoi-sinh-ngoan-muc-sau-tham-hoa-hat-nhan
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.