Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Đừng Quên Đến Đài Loan Có Rừng Lá Kim Đẹp Như Tranh Vẽ

gửi bởi fiditourbinh88 19 Tháng 12 2019 14:19

Những hình ảnh tuyệt đẹp về một rừng lá kim đẹp như tranh mà ít du khách Việt biết tới được chia sẽ bởi Blogger Phan Thế Anh đốn tim người xem. Nào chúng ta cũng điểm qua những hình ảnh rừng lá kim tuyệt đẹp này nhé.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Sinh sống và làm việc tại Đài Loan, blogger Phan Thế Anh có nhiều thời gian khám phá, tìm tòi những địa điểm thú vị, ít người biết ở xứ Đài. Một trong số đó là khu rừng lá kim ở huyện Miêu Lật, miền Trung Đài Loan, đang vào mùa lá vàng, đỏ rực rỡ.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Địa chỉ này ít được du khách nước ngoài biết đến mà thường chỉ tiếp đón khách nội địa. Rừng lá kim Miêu Lật cách thành phố Đài Trung chỉ khoảng 20 phút đi xe bus.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh

Do trồng nhiều loại cây nên thời điểm đổi lá không trùng nhau hoàn toàn, tạo nên bức tranh thu rực rỡ, đan xen giữa các gam màu xanh, vàng chanh, vàng, vàng cam, cam và đỏ rực.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Loại cây này có đặc điểm là sống trong nước hoặc sát mép nước. Do đó, ngay cả khi lá rụng, khu rừng vẫn có khung cảnh thơ mộng với mặt nước phủ lá vàng ươm, in bóng mây trời.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @blogger Phan Thế Anh
Cách đi http://bit.ly/2ZUMRLQ tour Đài Loan tới đây: bạn đi tàu TRA địa phương đến trạm Zhunan, sau đó bắt bắt bus 5804 hoặc 5806 đi đến trạm Tunying rồi đi bộ khoảng 3 km là tới. Giá vé xe bus khoảng 60 Đài tệ (khoảng 50.000 đồng/chiều). Đài Trung còn nổi tiếng với nhiều danh thắng như hồ Nhật Nguyệt, đồi cừu Cingjing... Bạn có thể lên lịch trình tham quan toàn bộ các danh thắng này trong 2 ngày.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ung-quen-en-ai-loan-co-rung-la-kim-ep.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.