Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 181
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Đến Philipines Đừng Bỏ Quên Khám Phá Thác Pagsanjan Đầy Thú Vị

gửi bởi fiditourbinh88 08 Tháng 1 2020 14:50

Đây là điểm đến đáng tiền và có giá trị nhất quanh khu vực Manila, chứ Manila và cái hồ núi lửa thì quá đỗi bình thường, chẳng có vẹo j gọi là đặc sắc hết. Và chắc chắn bạn sẽ ưng ngay khi đặt chân đến thác Pagsanjan cảm giác thật bình yên và đầy thử thách.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @casamarinaph
Rồi những cánh bèo mong manh nhường chỗ cho những ghềnh đá, nước chảy xiết dần, bọt nước cũng trắng xóa rồi. Ôi trội ôi, lúc này mới thấy được độ dẻo dai, dũng mãnh, sức mạnh, thân pháp và kỹ năng vô cực của những kuya lái thuyền. Với chỉ một phát nhún chân, thân hình vạm vỡ đó phi qua phi lại giữa các vách đá để tạo lực đạp cho thuyền ngược dòng.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @debu.zou

Nếu chỉ nghe qua lời kể, bạn sẽ không thể nào cảm nhận được độ gập ghềnh của cuộc hành trình đó đâu, cũng không thể nào hình dung ra được độ hùng vỹ của hẻm núi với trùng trùng dây rừng cheo leo; đâu đó í ới đám con cháu lão Tôn đang chuyền cành, xa xa lại có anh rùa an yên tắm nắng, rồi cả mấy chú kỳ đà ngao ngán thở dài vươn vai. Rất tuyệt vời và xứng đáng để thử một lần trong đời.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @tataexplorer27
Chỉ với 100 peso, taxi đã thả uỵch cả lũ xuống trước cửa bến xe bus, lạch bạch chạy vào mua vé, nhảy tót lên xe và chờ tới giờ xuất bến. Nhớ là mua vé của hãng Green Star đi Santa Cruz với giá vé là 124 peso/người (thời điểm là 30/4/2012 nhé, bây h bao nhiêu thì mời sang bên đó mua vé, các bạn sẽ biết ngay lập tức). Yên tâm là xe nhiều như lợn con, 15 phút có 1 chuyến và đi mất gần 3h thì xe sẽ thả cả lũ xuống ngã Santa Cruz bụi mù mịt và nghèo nàn hàng quán. Tới đây phải bắt tiếp Jeepy vào thác với giá 8peso/ người, đi mất 10 phút thôi.
Hình ảnh
Ảnh nguồn @maakoweczka
Đường vào thác chỉ khoảng 9km nhưng có khoảng 5km là các bạn chèo thuyền phải trèo ngược dòng nên khá vất vả nhưng chính cái đoạn này mới là đoạn thú vị nhất và vui nhất. Mỗi thuyền chở được 2 người, đoạn đầu tiên đi qua khúc sông sóng yên biển lặng, êm ả mà trôi gần giống như Vang Vieng.

Gợi Ý Chuyến Du Lịch https://www.fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/du-lich-philippines-ctr29.html Philippines Giá Tốt Từ Công Ty Lữ Hành Fiditour (Liên Hệ Ngay Đến Số 0165.822.9298 Gặp Ms. Lan Đài Để Được Tư Vấn Và Báo Giá Cụ Thể).

  • Du xuân tại Philippines (Manila - Pagsanjan - Tagaytay).
  • Du lịch Philippines (Manila - Coron - Twin - Lagoons).

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/01/en-philipines-ung-bo-quen-kham-pha-thac.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.