Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 223
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Điểm Qua Các Ngôi Chùa, Đền Có Kiến Trúc Độc Đáo Trên Thế Giới

gửi bởi fiditourbinh88 16 Tháng 8 2019 16:43

https://www.fiditour.com/du-lich-nuoc-ngoai/hanh-huong-ve-dat-phat-bt114.html Tour hành hương là xu hướng du lịch mới hút du khách. quan tâm đến thế giới tâm linh, chắc chắn bạn cũng sẽ động lòng trước những ngôi chùa, đền có kiến trúc tinh tế đẹp huyền bí. Sở hữu kiến trúc độc đáo cùng truyền thuyết lịch sử ly kỳ, những ngôi chùa cổ kính và nổi tiếng dưới đây luôn trở thành điểm đến hấp dẫn du khách.
Hình ảnh

Ảnh @pimpatty

Angkor Wat, Campuchia
Xây dựng với mục đích ban đầu như một ngôi đền Hindu vào thế kỷ thứ 12, quần thể đền thờ Angkor Wat được coi là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới, có diện tích 162,6 ha với hơn 100 đền tháp rộng lớn.

Hình ảnh

Ảnh @elpinoyviajero
Hình ảnh
Ảnh @olatzgarai
Angkor Wat nổi tiếng bởi sự hùng vĩ và hài hòa trong kiến trúc với các bức phù điêu tinh tế và vô số họa tiết trang trí trên tường. Nơi đây đã vinh dự đón nhận danh hiệu Di sản Văn hóa Thế giới do UNESCO công nhận vào năm 1992.
Tu Viện Taktsang Palphug, Bhutan
Được biết đến rộng rãi với tên gọi Tiger Nest, quần thể Taktsang Palphug tọa lạc cheo leo bên vách đá cao 3.120 m so với mực nước biển ở thung lũng Paro, Bhutan.

Hình ảnh

Ảnh @soulvedamagazine
Hình ảnh
Ảnh @vagabond_hunt
Tu viện Paro Taktsang được xây dựng xung quanh động Taktsang Senge Samdup, nơi được cho là ngài Liên Hoa Sinh đã tọa thiền trong vòng ba tháng lúc ngài đến tịnh tu tại Paro Taktsang vào thế kỷ thứ 8. Để đến được tu viện Taktsang Palphug, bạn phải vượt qua con đường núi vô cùng hiểm trở.
Chùa Shwedagon, Yangon, Myanmar
Chùa Shwedagon có thể coi đây là ngôi chùa lấp lánh nhất châu Á khi toàn bộ bảo tháp cao 110 m được bao phủ hoàn toàn bằng vàng. Đỉnh chùa được nạm 4.531 viên kim cương, trong đó viên lớn nhất nặng 72 carat.

Hình ảnh

Ảnh @michaelclarkphoto
Hình ảnh
Ảnh @travelwitheflow
Tương truyền, Shwedagon được xây dựng để lưu trữ các sợi tóc của Phật. Khuôn viên chùa bao gồm hàng trăm ngôi đền, bảo tháp và tượng đầy màu sắc, phản ánh phong cách kiến trúc kéo dài gần 2.500 năm. Ngày nay, Shwedagon trở thành trung tâm của các hoạt động Phật giáo và cộng đồng tại Myanmar.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/08/iem-qua-cac-ngoi-chua-en-co-kien-truc.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.