Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Những Bức Ảnh Đón Giáng Sinh Lung Linh Của Cư Dân Mạng Trên Thế Giới

gửi bởi fiditourbinh88 23 Tháng 12 2019 11:54

Chỉ còn 2 ngày nữa là Lễ Giáng sinh 2019 sẽ chính thức diễn ra. Trên khắp thế giới, hàng loạt hoạt động đón Noel vẫn đang diễn ra vô cùng rầm rộ. Bước chân ra đường một cái thôi mà thấy lòng nô nức theo vì đâu đâu cũng bắt gặp cảnh đèn hoa lấp lánh, cây thông được trang hoàng lộng lẫy.
Hình ảnh
Ảnh nguồn từ @BinhPlus
Không chỉ là những bữa ăn uống, họp mặt thân tình của những người theo đạo Thiên Chúa, Giáng sinh còn là dịp người dân trên khắp thế giới hưởng ứng cuộc vui bằng vô vàn những bức hình sống ảo không thể nào đầu tư hơn. Cùng dạo một vòng quanh thế giới xem người ta check-in Noel ra sao nhé!
Là một trong những thành phố sầm uất bậc nhất thế giới, New York (Mỹ) chưa bao giờ đứng ngoài cuộc vui của Lễ Giáng sinh hàng năm. Trong đó, khu dân cư Dyker Heights ở quận Brooklyn được xem là nơi trang hoàng lộng lẫy nhất.
Hình ảnh

Không khí Giáng sinh tại thủ đô London của nước Anh cũng khiến các du khách nhà ta không thể nào ngừng đam mê "nháy" ảnh.
Hình ảnh

Dù không được trang hoàng quá đầu tư như những nước phương Tây, thủ đô Tokyo nhộn nhịp nhất Nhật Bản vẫn mang đầy không khí Giáng sinh.
Hình ảnh

Thành phố Brugge ở Bỉ từ lâu cũng được mệnh danh là 1 trong những nơi đón Giáng sinh lý tưởng nhất thế giới.
Hình ảnh

Đất nước Italy xinh đẹp ngay lúc này cũng đang trong không khí Noel vô cùng nhộn nhịp, dù nhiệt độ ngoài trời có vẻ khá lạnh.
Hình ảnh
Còn bạn, đã kịp http://bit.ly/DuLichNuocNgoai du lịch nước ngoài ra phố chụp cho mình vài bức hình sống ảo dịp Giáng sinh năm nay chưa nè?

Lưu ý đây là một phần của bài viết, xem nội dung tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/nhung-buc-anh-on-giang-sinh-lung-linh.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.