Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 249
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Địa Điểm Check-In Đêm Giao Thừa Ở Hà Thành

gửi bởi fiditourbinh88 31 Tháng 12 2019 11:29

Nay là ngày cuối cùng trong năm 2019, chuẩn bị bước qua năm mới 2020 vậy ở thủ đô Hà Nội đâu sẽ là nơi bạn nên check-in đón năm mới. Sau đây sẽ là những gợi ý vô cùng hấp dẫn để bạn có thể hòa mình vào không khí sôi động ngoài trời hoặc tìm đến các quán cà phê trên cao.
Hình ảnh
Địa điểm check-in đêm giao thừa ở Hà Thành
Tụ Điểm Giải Trí
Các hoạt động countdown (đếm ngược) đón chào năm mới đã trở thành hoạt động quen thuộc hàng năm ở Hà Nội. Những sự kiện này đều được tổ chức ngoài trời, miễn phí và thu hút lượng lớn khán giả theo dõi.
Hình ảnh

Hầu hết các sân khấu countdown được đặt quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm trung tâm thủ đô. Năm nay, có 4 sân khấu nằm tại các vị trí rất đắc địa.
Chào Xuân 2020
Cách không xa sân khấu Tiger Remix, Chào xuân 2020 nằm ở khu vực tượng đài cảm tử, đoạn gần đền Ngọc Sơn cũng là một sự lựa chọn cho những ai muốn đón chào thời khắc chuyến giao năm mới bên hồ Hoàn Kiếm.
Hình ảnh
Chương trình văn nghệ bắt đầu từ 21h30 và kéo dài qua giao thừa, với các nghệ sĩ như nhóm On My Way, nhóm nhóm Jazz glory band, Tô Hải Ninh, Bảo Kim, nhóm Bbstar...
Quán Cà Phê Trên Cao
Hình ảnh
Nếu không thích sự chen lấn dưới phố, bạn có thể tìm những quán cà phê trên cao nằm trong ngay trong khu trung tâm để vẫn tận hưởng được không khí sôi động, háo hức khi năm mới vừa sang.

Coffee Club
Với những người thường xuyên tham gia đếm ngược ở Hà Nội, có lẽ đây không phải là quán cà phê xa lạ vì tọa lạc ở vị trí lý tưởng, ngay phía trên quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đối diện tòa nhà Hàm Cá Mập và hướng ra hồ Gươm.
Hình ảnh
Quán còn ghi điểm vì không gian ngoài trời khá thoáng rộng với ban công lớn, du khách có thể hòa mình vào không khí đếm ngược của khu vực xung quanh.
Lofita
Lofita là chuỗi quán cà phê trên cao đang rất hot khi http://bit.ly/2Uj3PlB du lịch Hà Nội . Chuỗi có 4 quán ở các địa điểm: 338 phố Huế, 30A Trần Hưng Đạo, 12 Ấu Triệu và số 1 Hồ Tùng Mậu.
Hình ảnh
Nếu muốn "quẩy" ở khu vực trung tâm thì bạn có thể chọn địa điểm ở phố Huế với vị trí ở tầng 9-10 có thể nhìn bao quát ra toàn thành phố vào ban đêm hay địa chỉ trên phố Ấu Triệu cũng nằm ở tầng 6-7-8 cũng khá gần hồ Gươm.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ia-iem-check-in-em-giao-thua-o-ha-thanh.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.