Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 239
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Địa Điểm Check-In Đang Nổi Ở Kanagawa Nhật Bản

gửi bởi fiditourbinh88 25 Tháng 12 2019 16:19

Phát hiện mới nhất của cộng đồng du lịch tọa độ check in cực hot tại Nhật Bản: cầu thang xoắn trong nhà kính ảo diệu và trứng ốp la "siêu to khổng lồ" và một vài tác phẩm khách trong bảo tàng ngoài trời ở Kanagawa. Nhật Bản luôn khiến chúng ta lóa mắt với những công trình kiến trúc độc đáo.

Hình ảnh
Địa điểm check-in đang nổi ở Kanagawa Nhật Bản. Ảnh Nguồn @BinhPlus
Tọa lạc tại bảo tàng Hakone Open Air, cầu thang xoắn trong nhà kính màu và mô hình trứng ốp la "siêu to khổng lồ" hiện đang thu hút rất đông du khách đến tham quan và chụp ảnh check in.
Không thể phủ nhận một điều rằng, http://bit.ly/tourdulichnhatban du lịch Nhật Bản luôn có cách của riêng mình để biến những công trình đơn thuần trở thành tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Chẳng hạn như chiếc cầu thang xoắn ở tỉnh Kanagawa dưới đây.
Hình ảnh
Ảnh Nguồn @anakjajan
Tọa lạc tại bảo tàng điêu khắc Hakone Open Air, đây vốn chỉ là một chiếc cầu thang xoắn ốc bằng gỗ bình thường nhưng dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, nó đã trở thành tuyệt tác có 1-0-2. Nó nằm trong một nhà kính hình trụ nhiều màu sắc hệt như những vòm kính 7 màu trong nhà thờ. Vào ban ngày, ánh nắng xuyên qua những ô kính khiến khung cảnh đẹp hơn bao giờ hết khi du lịch Nhật Bản. Chính điều này đã tạo nên sự đặc biệt cho chiếc cầu thang xoắn bên trong.
Hình ảnh
Ảnh Nguồn @therealphilliplim
Khách du lịch đến đây đều vô cùng thích thú với tác phẩm nghệ thuật công phu và độc đáo này. Các tín đồ "sống ảo" cũng đã có thêm cho mình một địa điểm chụp ảnh cực chất, chỉ cần giơ máy lên bấm đã có thể thu về cả một album ngàn like. Tùy vào thời điểm bạn chụp trong ngày mà các bức ảnh sẽ mang nhiều màu sắc khác nhau do các tấm kính màu phản chiếu ánh sáng.
Hình ảnh
Ảnh Nguồn @thehakoneopenairmuseum
Nếu có dịp thăm thú Kanagawa, đừng quên ghé bảo tàng Hakone Open Air để vừa được mở mang tầm mắt, vừa có những tấm ảnh check in hay ho "khè" hội bạn ở nhà nhé!
Địa chỉ: 1121 Ninotaira, Hakone-machi, Ashigarashimo-gun 250-0493, Kanagawa.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2019/12/ia-iem-check-in-ang-noi-o-kanagawa-nhat.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.