Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 273
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Cùng CEO Huy Trần Khám Phá Những Chuyến Đi

gửi bởi fiditourbinh88 30 Tháng 12 2020 15:33

Người đang dính nghi án hẹn hò với Ngô Thanh Vân - CEO Huy trần có cuộc sống đáng ước mong sở hữu các chuyến du hý thú vị.


Hình ảnh

Huy Trần (sinh năm 1990) đang là tâm điểm chú ý vì dính tin đồn hò hẹn với Ngô Thanh Vân sau khi chính anh chàng đăng vận chuyển giây lát hẹn hò bên bờ biển, có phổ quát điểm trùng khớp có nàng "đả nữ". Huy trằn là Việt kiều Đức, từng tham gia một số gameshow như Người ấy là ai và được Hương Giang Idol lựa chọn hay Cuộc đua kỳ thú. Ngoài đời, Huy Trần là CEO của tổ chức may mặc và founder của một nhà hàng có tiếng tại quận 1 (TP. HCM). Không chỉ có địa vị, cuộc sống hàng ngày của chàng Việt kiều cũng khiến phổ biến người ngưỡng mộ.

Hình ảnh

Trong chuyến goo.gl/dJdJ8x du lịch Nha Trang cách đây không lâu, Huy è cùng nửa kia thuê thuyền đi loanh quanh vịnh, câu cá và xẹp thăm một số hòn đảo. Mỗi bức ảnh đều được chú thích "taken by her" (ảnh chụp bởi cô ấy) đầy tình tứ. cách đó ít lâu, Ngô Thanh Vân cũng check in đang ở Nha Trang sở hữu đa dạng điểm bỗng nhiên.

Hình ảnh

Mũi Né, Phan Thiết mang những cồn cát trắng xóa dưới nắng vàng đẹp như mơ cũng là 1 trong các điểm tới mà Huy trần từng lái xe trải nghiệm.
Hình ảnh

Sinh sống và làm việc tại Sài Gòn nên Vũng Tàu cũng là chọn lọc thích hợp cho những ngày cuối tuần không muốn phải đi xa. "Lần rút cuộc tôi đến Vũng Tàu là cách thức đây 12 năm. Lần này tương đối đông một tẹo do đi vào dịp Tết âm lịch nhưng chúng tôi vẫn sở hữu những thời kì lý tưởng tại đây. Còn gì xuất sắc hơn một trái dừa tươi ở 1 bãi biển nắng đẹp", anh chàng viết về chuyến đi hồi tháng 2/2019.
Hình ảnh

Anh chàng chơi cùng chú ngựa trước cửa nhà thờ St. Stephen's tại Vienna (Áo).
Hình ảnh

Đang buôn bán nhà hàng nên Huy trằn tương đối quan tâm tới ẩm thực các quốc gia. "Người tình tin đồn" của Ngô Thanh Vân ra phổ thông vlog dạy thổi nấu và từng viết review "có tâm" tại 1 số nhà hàng tại TP HCM mà anh từng tới ăn thử.

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: tourdulichtrongvangoainuoc.blogspot.com/2020/12/cung-ceo-huy-tran-kham-pha-nhung-chuyen.html
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.