Nếu bạn cần các thông tin du lịch, đặt câu hỏi tại đây, các thành viên khác sẽ trả lời giúp bạn
Hình đại diện của người dùng
fiditourbinh88
 
Bài viết: 123
Ngày tham gia: 19 Tháng 9 2016 10:52
Đến từ: Việt Nam

Những khách sạn độc đáo nhất thế giới nên khám phá một lần trong đời

gửi bởi fiditourbinh88 11 Tháng 12 2018 16:09

[FONT=Verdana]Du lịch ngoài khám phá địa điểm mới, việc đặt phòng khách sạn siêu đẹp, mà còn độc đáo cũng là lý do đảm bảo niềm vui trọn vẹn trong suốt hành trình.

Việc lựa chọn khách sạn cũng là yếu tố quan trọng trong suốt cả chuyến đi. Không ai muốn chuyến hành trình của mình kém vui, khi vui chơi giải trí cả ngày về, không được ngã lưng với căn phòng đầy đủ tiện nghi. http://fidibooking.com Đặt phòng khách sạn Fidibooking gợi ý những khách sạn có thiết kế độc đáo, kèm các dịch vụ tốt nhất, sẽ góp phần cho chuyến hành trình của bạn trở nên thú vị hơn.

Khu nghỉ dưỡng Ladera ở Lucia
Sở hữu không gian đầy quyến rũ "lưng tựa núi mặt hướng biển", với không gian trong xanh, cây cối um tùm, khiến cho tâm hồn du khách như đang bay bỏng. Các tiện nghi bao gồm một spa đầy đủ, một loạt các trải nghiệm tham quan và khả năng đu thẳng từ băng ghế xuống hồ bơi

Hình ảnh

Ảnh nguồn từ @laderaresort
Khu nghỉ dưỡng Giraffe Manor ở Kenya
Những hình ảnh này không được photoshop. Tại Giraffe Manor, nằm ở ngoại ô Nairobi, hươu cao cổ thuộc chương trình nhân giống và bảo tồn sẽ cùng bạn ăn sáng.

Hình ảnh

Ảnh nguồn từ @lighty_light
Khách sạn Kakslauttanen ở Phần Lan
Nếu bạn không bao giờ nghe nói về nơi này, thì có lẽ bạn đã dành một lượng thời gian nhỏ đáng kinh ngạc trên internet. Với các lều tuyết bằng kính khét tiếng hay lều kính, khách sạn Kakslauttanen mang đến trải nghiệm mùa đông bên trong lồng kính thật độc đáo. Bạn có thể đắm chìm trong vẻ đẹp của những khu rừng băng giá và cực quang mùa đông đáng kinh ngạc đồng thời an toàn và thoải mái bên trong bong bóng ấm áp riêng tư của bạn.

Hình ảnh

Ảnh nguồn từ @elsas_wholesomelife
Khách sạn trên cây ở Thụy Điển
Khách sạn trên cây đa phong cách bao gồm các phòng như: Cabin, Mirrorcube, Bird Bird Nest, Blue Cone, UFO, Tree Sauna, và Dragonfly. Mặc dù có thể có một chút nghĩa đen trong việc đặt tên các phòng, kiến trúc và thực hiện tại khách sạn trên cây khá cao cấp và tạo nên trải nghiệm độc đáo trong khu rừng Thụy Điển.

Hình ảnh

Ảnh nguồn từ @treehotel
Khu nghỉ dưỡng trên đảo Dedon ở Phillipines
Theo trang web của khu nghỉ mát, các nhà sáng tạo bất động sản đã khái niệm hóa đảo Dedon như một loại phòng thí nghiệm trực tiếp để thực hiện các thí nghiệm trong thiết kế ngoài trời, canh tác hữu cơ và bền vững.

Hình ảnh

Ảnh nguồn từ @Internet
[/FONT]

Lưu ý đây là 1 phần của bài viết, xem nội dung chi tiết tại link: fidibooking.com/nhung-khach-san-doc-dao-nhat-the-gioi-nen-kham-pha-mot-lan-trong-doi
Fiditour.com là Công Ty Du Lịch hàng đầu Việt Nam [youtube]ZBq-gc4UHPg[/youtube]
Quay về Hỏi Đáp Du Lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.