Thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch châu Á. Giới thiệu tour trong chuyên mục con
Hình đại diện của người dùng
chudu24dulich
 
Bài viết: 26
Ngày tham gia: 27 Tháng 4 2009 16:28

Công viên sex Hàn Quốc

gửi bởi chudu24dulich 11 Tháng 5 2009 14:38

Đúng là 1 nước dân chủ, cái gì cũng có, dân muốn là có. Làm nguyên 1 cái công viên sex ngay trên hòn đảo tình nhân đẹp nhất châu Á. Và chủ yếu là dân du lịch hiếu kỳ, chộp được nhiều ảnh thú vị.

Đảo Jeju là hòn đảo bờ biển Nam Hàn Quốc. Chính phủ tự trị đặc biệt Jeju là địa điểm đầu tiên du khách đến khi du lịch Hàn Quốc. Cảnh bãi biển, thác nước, dốc núi và hang động nằm yên thanh bình, khí hậu ẩm đem lại cho đảo Jeju một vị thế quan trọng trong du lịch. Núi Hallasan ở đảo Jeju có động thực vật của cả vùng ôn đớn lẫn nhiệt đới, đồng tồn tại trong núi. Quần thể phức hợp du lịch Jungmun là một khu nghỉ dưỡng toàn diện phục vụ du lịch và cung cấp các tiện nghi ăn ở cao cấp nhất.

Hình ảnh

Đảo Jeju nằm trên eo biển Hàn Quốc, phía Tây Nam của tỉnh Jeollanam-do, trước đây thuộc tỉnh này, sau này tách ra thành một tỉnh riêng biệt năm 1946. Thành phố Jeju là thủ phủ của tỉnh.

Đảo Jeju còn được biết đến với tên gọi “Hòn đảo của Thượng đế”, là địa điểm du lịch nổi tiếng đối với dân châu Á. Nơi đây cũng là địa điểm hưởng tuần trăng mật lý tưởng của các cặp đôi xứ Hàn.

Nào bây giờ cùng ngắm hòn đảo du lịch Hàn Quốc nhe pà kon :D

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh

Hình ảnh
Quay về Du lịch Đông nam Á - châu Á
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.