Những món ăn đặc sắc. Không chỉ là cách chế biến mà còn những câu chuyện, những phong tục...
Hình đại diện của người dùng
ngoanhtu92
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 29 Tháng 7 2018 12:11

Địa chỉ mua Cơm cháy Sài Gòn uy tín tại Hà Nội

gửi bởi ngoanhtu92 29 Tháng 7 2018 12:16

Là 1 món ăn truyền thống đã có từ của Việt Nam trong suốt những năm 2002 trở lại đây. Cơm cháy Sài Gòn sở hữu 1 công thức rất đơn giản, những mang nét rất riêng. Mọi gia vị được hòa quyện với nhau theo đúng công thức gia truyền.
Hình ảnh
Cơm cháy Sài Gòn mang trong mình hương vị riêng. GIA VỊ được làm từ mắm cá cơm nguyên chất, đường, hành lá, ớt sừng trâu địa phương, pha chế theo GU của người Việt, phù hợp với khẩu vị 3 miền. Gia vị là một trong những bước quan trọng để tạo nên hương vị cho miếng cơm, được kết hợp giữa nước mắm 60% cốt nhĩ, đường, ớt, hành lá … được pha theo công thức gia truyền khiến Cơm cháy Sài Gòn trở nên độc nhất.

Tuy nhiên mua ở đâu uy tín, mua ở đâu thuận tiện cho khách hang. Chúng tôi tự tin xuất hiện trên hầu hết các kênh truyền thông để tiếp cận với các bạn.

Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm tiện ích của mua sắm online, tiện ích của thế kỷ 21. Nơi mà bạn chẳng phải chạy đi lấy đồ, lo lắng hang vận chuyển không đến, thất lạc đồ…. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho bạn sự tiện nghi nhất có thể. Điều mà cả thế giới đang hướng tới đó là sự tiện nghi.
Liên lạc với chúng tôi ngay qua các kênh sau
• Địa chỉ: tòa nhà HH3C bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, HN
• Hotline: 0886.333.526
• Facebook: facebook.com/comchaysaigon.inhanoi
• Zalo, viber, shopee ( comchaysaigoninhanoi )
• Website: https://comchaysaigon.top
Quay về Ẩm thực
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.