Giới thiệu dịch vụ làm hộ visa, hộ chiếu tại đây
Hình đại diện của người dùng
yenvisatc
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 20 Tháng 4 2017 10:36

Xin visa Đài Loan đơn giản - 0969 58 15 15

gửi bởi yenvisatc 19 Tháng 10 2017 14:13

Em Yến bên visatoancau.vn nhận làm visa du lịch Đài Loan chi phí hợp lý, xem xét hồ sơ kĩ càng.

Hồ sơ gồm có một số giấy tờ cơ bản như:

*CM nhân thân: Hộ chiếu gốc, Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân, 2 ảnh 4X6 nền trắng,

* Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100tr/người, xác nhận số dư, Sổ đỏ, giấy tờ xe ( Nếu có )

* Chứng minh công việc : Hợp đồng lao động, bảng lương, quyết định nghỉ phép, BHXH + BH y tế

Phí: Thường 90$ - 6-7 ngày làm việc

Khẩn: 115$ - 3 ngày làm việc

Với kinh nghiệm xử lý rất nhiều hồ sơ xin visa du lịch và công tác Đài Loan, em tin rằng khách hàng đến với bên em luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Liên hệ: 0969 58 15 15 - 19000113

Zalo: 0969 58 15 15

Email: visatoancau02@gmail.com
Hình đại diện của người dùng
yenvisatc
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 20 Tháng 4 2017 10:36

Visa du lịch Pháp

gửi bởi yenvisatc 28 Tháng 10 2017 10:34

Đến với những tuyệt tác nổi tiếng tại Pháp, ngắm nhìn dòng sông Seine thơ mộng và tận hưởng phong cách nhẹ nhàng mà tinh tế tại Pháp,

một trải nghiệm tuyệt vời trong đời. Nếu bạn chưa biết xin visa ở đâu, địa chỉ nào tin cậy, hãy để visatoancau giúp bạn.

Thủ tục đơn giản:

- Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: HĐLĐ hoặc ĐKKD, Bảng lương 3 tháng gần nhất, Đơn xin nghỉ phép.

- Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 200 triệu + xác nhận số dư, sao kê tài khoản ngân hàng,

giấy tờ xe, nhà đất, sổ đỏ...

- Giấy tờ tuỳ thân: Ảnh, hộ chiếu, CMT, hộ khẩu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ tốt nhất:

Liên hệ: Ms.Yến

SĐT - zalo: 0969 58 15 15

Email: visatoancau02@gmail.com

Skype: visatoancau01 (Nguyen Yen)
Hình đại diện của người dùng
yenvisatc
 
Bài viết: 23
Ngày tham gia: 20 Tháng 4 2017 10:36

Re: Visa Hàn QUốc, Nhật Bản du lịch - 0969 58 15 15

gửi bởi yenvisatc 13 Tháng 11 2017 10:26

Thủ tục xin visa Đài Loan du lịch

* Chứng minh nhân thân

Hộ chiếu, 2 ảnh 4x6 nền trắng, CMT, Hộ khẩu

*Chứng minh tài chính

- Sổ tiết kiệm tối thiểu 100 triệu + xác nhận số dư ngân hàng, sổ đỏ nhà đất, đăng kí oto ( nếu có)

* Chứng minh công việc

- Chủ doanh nghiệp: ĐKKD, Thuế 3 tháng gần nhất

- Nhân Viên: HĐLĐ, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép, BHYT +

BHXH

- Nếu đã nghỉ hưu: QĐ nghỉ hưu, sổ hưu hoặc thẻ hưu, phiếu lĩnh lương hưu hàng tháng

Chi phí: 85$/người

Thời gian: 6 ngày làm việc (trừ Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)

Liên hệ: Ms.Yến

SĐT - zalo: 0969 58 15 15

Email: visatoancau02@gmail.com

Skype: visatoancau01 (Nguyen Yen)
Quay về Làm visa, hộ chiếu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.2 khách.