Giới thiệu dịch vụ làm hộ visa, hộ chiếu tại đây
Hình đại diện của người dùng
cungcapvisa
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2016 11:26

THỦ TỤC LÀM THỊ THỰC (VISA) ĐI NƯỚC NGOÀI

gửi bởi cungcapvisa 04 Tháng 5 2016 09:41

THỦ TỤC CHUNG XIN VISA ĐI NƯỚC NGOÀI

*** CÁ NHÂN:
1, Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng
2, 02 ảnh 5x5 nền trắng
3, Chứng minh thư nhân dân
4, Giấy đăng ký hết hôn bản copy ( nếu có)
5, Sổ hộ khẩu bản copy
*** CÔNG VIỆC:
* NẾU KHÁCH HÀNG LÀ CHỦ DOANH NGHIỆP CẦN:
1, Giấy phép đăng kí kinh doanh bản copy
2, Biên bản lợi nhuận hàng năm nếu có
3, Biên lai nộp thuế 6 tháng gần nhất
4, Quyết đoán thuế năm gần nhất
5, Hợp đồng mua bán kinh doanh nếu có
6, Hợp đồng xuất, nhập khẩu nếu có
7, Hồ sơ giới thiệu sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty – Cataloge nếu có
8, Danh thiếp
9, Quyết định cho nghỉ phép đi du lịch Châu Âu
* NẾU KHÁCH HÀNG LÀM VIỆC HỢP ĐỒNG CẦN:
1, Hợp đồng lao động bản copy
2, Giấy bổ nhiệm chức vụ bản copy
3, Bảng xác nhận mức lương bản copy
4, Danh thiếp
5, Quyết định cử đi công tác ( nếu tham dự các chương trình hội chợ, đi công tác)
6, Quyết định nghỉ phép đi du lịch ( nếu tham gia chương trình đi du lịch)
* NẾU KHÁCH HÀNG ĐÃ NGHỈ HƯU CẦN: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí, hoặc quyết định nghỉ mất sức…. bản copy.
***TÀI CHÍNH:
1, Sổ tiết kiệm, số tiền từ 10.000$ trở lên, phải gửi ít nhất trước 3 tháng trước ngày nộp visa vào đại sứ quán hoặc xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng cá nhân hoặc của cơ quan nếu là chủ doanh nghiệp bản copy.
2, Giấy tờ sở hữu nhà đất ( sổ đỏ) hoặc hợp đồng mua bán hoặc giấy chuyển quyền thừ kế nhà đất có dấu đỏ hoặc xác nhận của địa phương bản copy
3, Hợp đồng thuê nhà cửa + hóa đơn nộp thuế.
4, Giấy chứng nhận sở hữ các tài sản khác nếu có như xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,…. Bản copy
5, Sao kê tài sản ngân hàng ATM 3 đến 6 tháng gần nhất
*** CHÚ Ý: Tùy vào từng trường hợp khách hàng và đất nước bạn đi mà chúng tôi yêu cầu các giấy tờ cần thiết, để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp quý khách vui lòng liên hệ Ms Ngoãn:01648458658.
https://www.facebook.com/visagiare/; cungcapvisa@gmail.com
Hình đại diện của người dùng
cungcapvisa
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2016 11:26

Re: THỦ TỤC LÀM THỊ THỰC (VISA) ĐI NƯỚC NGOÀI

gửi bởi cungcapvisa 05 Tháng 5 2016 10:50

Nhận làm visa, liên hệ Ngoãn 01648458658
https://www.facebook.com/visagiare/; cungcapvisa@gmail.com
Hình đại diện của người dùng
cungcapvisa
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2016 11:26

Re: THỦ TỤC LÀM THỊ THỰC (VISA) ĐI NƯỚC NGOÀI

gửi bởi cungcapvisa 06 Tháng 5 2016 14:48

Xin visa đi Canada được coi là khó nhất trong tất cả các nước, vì vậy hãy đọc bài viết này để hiểu thêm nhé.

Với bài viết này, mình sẽ trình bày các lý do cơ bản bị từ chối cấp thị thực Canada mà bạn sẽ gặp. Các lý do này chỉ áp dụng cho các loại thị thực như du lịch, du học và làm việc nhé.

Hãy chú ý rằng các quan chức xét duyệt và cấp thị thực luôn ở thế đối lập với bạn, điều này có nghĩa là bạn có thể bị từ chối bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn phải chứng minh được là bạn có đủ khả năng đáp ứng các điều kiện mà luật IRPA (Immigration and Refugee Protection Act - Bảo vệ người tị nạn và nhập cư) đưa ra.

Sau đây là các lý do từ chối mà bạn có thể gặp phải:

1. Bạn không chứng minh được bạn đáp ứng các điều kiện và yêu cầu theo điều 179 của luật IRPA, đó là bạn sẽ rời khỏi Canada khi thị thực (visa) hết hạn.

2. Bạn không làm viên chức xét duyệt hồ sơ hài lòng rằng bạn sẽ rời Canada khi visa hết hạn, bao gồm một số yếu tố như :

a. Quá trình nhập cư và sinh sống trước đây của bạn tại Canada.

b. Quá trình (lịch sử) du lịch trước đây của bạn.

c. Tình trạng nhâp cư của bạn.

d. Quan hệ gia đình thân thuộc tại Canada và tại quốc gia bạn đang sống

e. Thời gian ở tại Canada

f. Mục đích đến Canada

g. Tình trạng công việc hiện tại của bạn.

h. Tài sản và tình hình tài chính của bạn.

3. Bạn không chứng minh được mục đích chính đáng khi đi xin đi công tác tại Canada.

4. Bạn không chứng minh được bạn có đủ tài chính (gồm tài sản và thu nhập) cho mục đích đến Canada của bạn và nuôi sống bạn khi bạn ở Canada.

5. Người thân hoặc bạn bè tại Canada của bạn không chứng minh được họ có đủ tài chính để hỗ trợ cho bạn.

6. Bạn không cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh thu nhập và tài sản của bạn hoặc của người thân/bạn bè ở Canada.

7. Bạn đã nộp những giấy tờ thiếu tính xác thực trong hồ sơ của bạn.

8. Bạn không trả lời “thành thật” tất cả các câu hỏi được đưa ra.

9. Theo luật IRPA, bạn không đựơc phép vào Canada trong vòng 2 năm của lần từ chối trước đây (do nộp giấy tờ giả mạo).

10. Bạn không đáp ứng đựơc yêu cầu về ngôn ngữ do Bộ Phát Triển Nhân Lực Canada (HRDSC) qui định.

11. Bạn không chứng minh được điều kiện về sức khoẻ theo điều 38 của luật IRPA.

12. Bạn không thực hiện yêu cầu về việc hoàn tất quá trình khám sức khỏe.

13. Bạn không cung cấp đủ các thông tin được đặt ra trong cuộc phỏng vấn.

14. Bạn không nộp đủ giấy tờ theo quy định, cụ thể là: ….

Nếu các bạn bị từ chối cấp thị thực thì sẽ có 1 thư từ chối gửi đến bạn. Nên lưu ý đoạn văn cuối cùng trong thư từ chối: “hồ sơ đã được đóng lại (closed) và quyết định là cuối cùng (final) và sẽ không được tái xét. Nếu bạn có thông tin gì mới thì bạn nên nộp lại hồ sơ mới và đóng phí sử lý. Gợi ý : nếu bạn muốn nộp đơn lại thì hồ sơ của bạn nên có sự thay đổi lớn hoặc bao gồm những thông tin mới.”

Chú ý: Nội dung bài viết này chỉ mang tính tham khảo, mình không gợi ý hoặc hướng dẫn bạn cách thức nộp hồ sơ. Bạn sử dụng thông tin và bạn tự chịu trách nhiệm về thông tin của mình.
https://www.facebook.com/visagiare/; cungcapvisa@gmail.com
Hình đại diện của người dùng
cungcapvisa
 
Bài viết: 9
Ngày tham gia: 13 Tháng 4 2016 11:26

Re: THỦ TỤC LÀM THỊ THỰC (VISA) ĐI NƯỚC NGOÀI

gửi bởi cungcapvisa 15 Tháng 6 2016 11:30

up bài lên nào. ai có nhu cầu alo em nhé
https://www.facebook.com/visagiare/; cungcapvisa@gmail.com
Quay về Làm visa, hộ chiếu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.