Giới thiệu dịch vụ làm hộ visa, hộ chiếu tại đây
Hình đại diện của người dùng
zay6385
 
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 24 Tháng 7 2017 15:15
Đến từ: Hà Nội

Dịch vụ visa du lịch Iran

gửi bởi zay6385 24 Tháng 7 2017 15:52

:rau: :rau: LÀM VISA DU LỊCH ĐI IRAN :rau: :rau:
Các bạn không biết làm sao để xin Visa du lịch Iran cho du khách người Việt Nam hay thủ tục xin visa Iran như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! :-t


Bạn muốn đi du lịch, thăm thân, thăm bạn bè của mình tại Iran? Làm visa đi iran

Bạn sẽ cần visa du lịch Iran. Và thật may là Việt Nam không có tên trong danh sách bị hạn chế và không cấp visa nên việc bạn cần làm là liên hệ với chúng tôi, còn lại hãy cứ để chúng tôi lo K^

Có hai cách xin cấp visa: chúng tôi sẽ hoàn thiện thủ tục, nộp đơn xin cấp visa cho bạn tại Đại sứ quán Iran (thủ tục xin visa iran) tại Hà Nội (số 54 Trần Phú, Hà Nội) và (1) bạn sẽ đến ĐSQ nhận visa trực tiếp hoặc (2) bạn nhận visa tại bất cứ sân bay quốc tế đến nào tại Iran .

Các bạn ở ngoài địa bàn Hà Nội có thể chọn cách thứ 2 để xin cấp visa nhằm mục đích tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Dù xin visa theo cách nào thì bạn vẫn cần phải xin thông qua một đại lý, công ty du lịch được cấp phép dịch vụ này chứ không thể tự nộp đơn xin cấp visa cho bản thân và/hoặc cho người khác – đây là quy định tại ĐSQ Iran bạn nhé.

Bạn có những thắc mắc liên quan đến quá trình cấp visa mà không biết hỏi ai?


Những câu hỏi và câu trả lời của chúng tôi dưới đây có thể sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó:

1. Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ/thông tin gì để xin cấp visa du lịch Iran?

- Hộ chiếu (bản gốc) ngày hiệu lực còn lại trên Hộ chiếu không ít hơn 6 tháng tại thời điểm nhập cảnh vào Iran

- 02 ảnh chân dung (4x6) với phông trắng (ảnh giống ảnh trên hộ chiếu)

- Ngày dự kiến nhập cảnh vào Iran

- Mục đích xin cấp visa (du lịch, công tác,thăm thân,...).

2. Tôi có thể cư trú tại Iran tối đa bao nhiêu ngày?

Bạn có thể cư trú tại Iran tối đa 30 ngày. Sau khi nhập cảnh, nếu bạn muốn du lịch Iran nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể tự xin gia hạn visa tại Iran.

3. Sau khi xin cấp visa bao nhiêu ngày thì tôi có thể nhận visa?

Bạn có thể được cấp visa trong khoảng từ 7 đến 10 ngày làm việc kể từ ngày nộp đơn xin cấp visa.

4. Nộp đơn xin cấp visa có cần nộp bản gốc hộ chiếu không?

Không. Bạn chỉ cần mang bản gốc hộ chiếu khi đến gặp chúng tôi để hoàn thiện thông tin vào mẫu xin cấp visa.

5. Tôi có cần tham gia vào quá trình xin visa không?

Cần nếu bạn xin visa theo cách 1. Sau khi ĐSQ chấp thuận đơn xin visa của bạn, bạn cần tự mình đến ĐSQ Iran cùng với thư chấp thuận (chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn), điền vào mẫu tại ĐSQ và quay lại sau 02 ngày làm việc để nhận visa.

6. Có trường hợp nào xin cấp visa và bị từ chối không?

Có. Hãy thận trọng khi bạn điền vào mẫu xin cấp visa vì đã có nhiều trường hợp bị từ chối cấp visa. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, công ty chúng tôi chưa ghi nhận trường hợp nào bị từ chối cấp visa khi khách hàng là người Việt Nam xin cấp visa qua công ty chúng tôi.

7. Công ty của bạn là của người Việt Nam?

Không. Công ty chúng tôi được sở hữu và điều hành bởi anh Hamid – Người Iran đang sống và làm việc tại Hà Nội.

8. Tôi cần liên hệ với ai để biết thêm thông tin chi tiết?

Tiếng anh hoặc tiếng Iran, hãy alo anh Hamid – 0917 95 11 00 http://www.irtouring.com/iran-tourist-visa/

Tiếng Việt, hãy alo Ms. Oanh – 0989 082 547
Tour và visa du lịch Iran (hotline: 0989082547)
http://www.irtouring.com/du-lich-iran/
https://www.facebook.com/TourvaVisadulichIran/
Quay về Làm visa, hộ chiếu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.