Giới thiệu dịch vụ làm hộ visa, hộ chiếu tại đây
Hình đại diện của người dùng
achau007
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 18 Tháng 6 2016 15:58

Cách để giải quyết các hồ sơ xin visa đi Úc thất bại nhiều lần

gửi bởi achau007 18 Tháng 6 2016 17:02

Úc là địa điểm du lịch tuyệt vời. Hơn nữa đó cũng là nơi du học, lao động, định cư lý tưởng. Ở Úc an toàn, đồng lương cao, môi trường và khí hậu không quá khắc nghiệt. Vì thế người Việt mình xu hướng chuyển đổi từ các nước Châu Âu hay Châu Mỹ sang Úc rất nhiều. Cũng chính vì xu hướng nhập cảnh sang Úc đang tăng nên phía đại sứ quán Úc cũng kiểm soát gắt gao hơn trong việc xét duyệt hồ sơ cấp visa cho người mình. Rất nhiều bạn đã từ bỏ giấc mơ hoặc chờ đợi trong sự thất vọng vì nộp hồ sơ xin visa đi Úc thất bại nhiều lần. Nếu không có người quen làm trong Đại sứ quán hay Lãnh sứ quán Úc thì khó thiệt. Vì người Việt mình ít người chứng minh được thu nhập, tài chính dù cho có rất nhiều tiền. Ngoài ra còn có một số thủ tục bảo lãnh này nọ khá phức tạp. Sẽ đau đầu nếu bạn là người bận rộn hay cần đi trong thời gian quy định của phía trường học, công ty bên Úc.

Hình ảnh

Achau.net hiểu rõ các khó khăn đó. Không phải ai làm khó mình mà do mình không đủ hồ sơ, thế nên bằng kinh nghiệm trên 15 làm việc trong Đại Sứ Quán chúng tôi sẽ nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ giúp bạn xin visa di uc thuận lợi. Tất nhiên bạn phải là người không có lệnh truy nã.

Nếu bạn đang đau đầu trong việc xin visa đi Úc thì đừng ngần ngại trao đổi khó khăn với Achau.net. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn qua hotline: 08.22.600.007 hoặc tới văn phòng tại 226/14 Hoàng Hoa Thám, P.12, Q.Tân Bình, HCM (Nếu bạn đi từ hướng Lăng Cha Cả lên Bx An Sương thì tới ngã tư cầu vượt Hoàng Hoa Thám - Cộng Hòa là rẽ phải. Đi tới gần cuối đường sẽ có công chào quân đội, nhìn sang tay phải có hẻm lớn 266 xe hơi qua được. Chúng tôi ở ngay đó - có chỗ đậu xe hơi).
Quay về Làm visa, hộ chiếu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.