Giới thiệu dịch vụ làm hộ visa, hộ chiếu tại đây
Hình đại diện của người dùng
hoangyen12
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 14 Tháng 4 2014 13:53

ẢNH VIỆT TOURIST - CHUYÊN DỊCH VỤ VISA CHÂU ÂU VÀ CÁC NƯỚC

gửi bởi hoangyen12 17 Tháng 4 2014 15:03

Lời đầu tiên, thay mặt công ty Ảnh Việt Tourist gửi đến quý khách hàng và quý đối tác lời chào thân ái cùng lời chúc sức khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

Ảnh Việt Tourist là công ty chuyên về dịch vụ làm visa xuất nhập cảnh các nước, đặc biệt là các nước châu Âu. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, công ty Ảnh Việt Tourist tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ VISA nhanh chóng và tốt nhất.

Bên cạnh thế mạnh cung cấp dịch vụ VISA thành công đi các nước, Ảnh Việt Tourist còn mang đến cho quý khách hàng các tour du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các tour du lịch châu Âu được thiết kế phù hợp và tiện lợi đáp ứng nhu cầu của quý khách.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm, công ty Ảnh Việt Tourist tự hào mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ VISA và những chuyến đi du lịch tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh.

Công ty Ảnh Việt Tourist chuyên tư vấn và hỗ trợ thủ tục xin visa các nước: Mỹ, châu Âu, khối Schengen, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Singapore...các dạng visa như:
- Visa Du lịch
- Visa Du học, Công tác
- Visa thăm thân
- Visa Định cư
- Visa Xuất khẩu lao động

Ngoài ra, với phương châm "Thêm đối tác, thêm thành công", công ty chúng tôi luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các đối tác trong cùng thị trường du lịch, nhà hàng, khách sạn, đại lý vé máy bay...

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Ảnh Việt Media, TV and Tourist
YẾN LÊ - Nhân viên Kinh doanh

Mobile: 0979679128/ +84 35 268 266
Yahoo: jennifer231211
Email: hoangyen@anhviettourist.com
Address: 210 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Quay về Làm visa, hộ chiếu
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.