Nhật ký lữ hành, phàn nàn, cảm nhận khi đi du lịch
Hình đại diện của người dùng
vietseatourstravel
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 14 Tháng 3 2013 11:08

Những điểm đến rẻ nhất thế giới

gửi bởi vietseatourstravel 29 Tháng 3 2013 10:36

Dưới đây là bảy trong những điểm đến với giá rẻ nhất trên thế giới, dựa trên kinh nghiệm và nghiên cứu của Wild Junket, Hãy xem Việt Nam có nằm trong danh sách này không nhé.

1. Ấn Độ

Ấn Độ là nước lớn cung cấp một lượng màu sắc đáng kinh ngạc cho những du khách. Mặc dù có rất nhiều bẫy du lịch tại các thành phố lớn, bạn sẽ tìm thấy giá siêu thấp cũng như những trải nghiệm văn hóa đích thực hơn khi bạn tránh xa các con đường lớn. Hầu hết các bộ phận của Ấn Độ được đánh giá cao bởi giá cả phải chăng, từ Mumbai trải dài đến Rajasthan. Trong tất cả, bạn sẽ có thể tồn tại rất thoải mái với giá £ 10 (khoảng 320.000đ) một ngày.
Hình ảnh

2. Tunisia

Thủ đô của Tunisia luôn được xếp vào những thành phố rẻ nhất thế giới do Mercer tiến hành một cuộc khảo sát hàng năm về chi phí trên toàn thế giới. Thành phố ven biển là nơi gặp nhau của Địa Trung Hải và Bắc Phi. Với một chi phí tương đối thấp, bạn cso thể trải nghiệm sự giao nhau của cả hai nền văn hóa so với các nước lân cận như Italia. Nó tiếp tục là thành phố với giá rẻ nhất tại khu vực Trung Đông và châu Phi.
Hình ảnh

3. Đông Âu

Bạn có thể sẽ phải trả giá so sánh với những người nhà ở Tây Âu, nhưng thêm một chút về phía đông và bạn sẽ thấy một hình ảnh rất khác nhau. Thực phẩm và chỗ với chất lượng tuyệt vời và thường có những chuyến bay rẻ để bay đến từ các trung tâm châu Âu như London và Paris. Có rất nhiều thứ để xem và làm miễn phí tại đây cũng như các địa điểm giàu lịch sử. Đặc biệt một số điểm yên tĩnh hơn như ở Xlô-va-ki-a, An-ba-ni hoặc Ma-xê-đô-ni-a, bạn sẽ tìm thấy các thủ đô có những mức giá hợp lý.
Hình ảnh

4. Việt Nam và Cam-pu-chia

Thật ngạc nhiên vì Việt Nam lại đứng thứ 4 trong danh sách này. Việt Nam và Campuchia không những là điểm du lịch nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp và di sản văn hóa nhưng đối với những du khách ba lô lại có nhiều nơi với mức giá cực kỳ lý tưởng. Ví dụ như một bữa ăn tuyệt vời cùng một chai bia chỉ tốn 3$ , và một khách sạn cũng sẽ không chi phí nhiều. Có rất nhiều thứ để xem và tham quan từ Sapa đẹp miền Bắc Việt Nam đến Angkor Wat ở Campuchia, bạn có thể dễ dàng dành ra một tháng để khám phá khu vực này.
Hình ảnh

5. Thái Lan

Trong thực tế, Đông Nam Á là du lịch giá rẻ nhất, và Thái Lan là một điểm đến, nơi có thể chi tiêu với mức giá chỉ bằng một nửa so với các nước phương Tây. Gần đây lũ lụt và các vấn đề chính trị vẫn giữ được mức giá thấp, và bạn sẽ được giúp đỡ để thúc đẩy nền kinh tế địa phương. Cho dù bạn đi đến bãi biển hoặc các khu rừng nội địa, Thái Lan có tất cả các loại hình của các cuộc phiêu lưu cho các du khách.
Hình ảnh

6. Mexico

Một chủ đề tương tự, Mê-hi-cô đã có nhiều dư luận không tốt gần đây do một loạt các vụ giết người do thuốc phiện. Thật không may là cả nước đã bị làm hỏng bởi hiệp hội, mặc dù thực tế rằng Mexico đẹp với các bãi biển trải dài và thị trấn cổ kính không bạo lực, vẫn hoàn toàn không bị ảnh hưởng.
Hình ảnh

7. Hy Lạp

Giá rẻ do nền kinh tế gặp khó khăn của Hy Lạp, nếu Hy Lạp bị tách khỏi Euro và trở lại với để chế Drachma thì đồng đô la có thể lưu thông thuận tiên hơn so với sự mất giá của tiền tệ. Giao thông công cộng và các dịch vụ khác có thể run rẩy trong một thời gian lâu hơn, do đó, thực hiện kế hoạch dự phòng hoặc xây dựng một số hoạt động linh hoạt vào thời gian biểu của bạn và ở lại lâu hơn.
Hình ảnh
Nguồn Wild Junket
Quay về Câu chuyện du lịch
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.