Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang...
Hình đại diện của người dùng
duckhanhvtk34
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 16 Tháng 4 2016 21:48

Thuê Hướng Dẫn Viên Du Lịch Đà Nẵng

gửi bởi duckhanhvtk34 23 Tháng 5 2016 11:08

Hướng dẫn viên du lịch Đà Nẵng
Hình ảnh
Trước chuyến du lịch, quý khách thường chuẩn bị cho mình và người thân những kế hoạch về tour, nhà nghỉ, khách san, địa điểm ăn uống ,vui chơi, và một điều không thể thiếu trong hành trình của quý khách đó chính là một hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã hướng đến xây dựng đội ngũ hướng dẫn viên nhằm tạo sự thoải mái, thuận lợi về phương thức đi lại, tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng tại thành phố Đà Nẵng cho du khách khắp mọi miền khi chọn Đà Nẵng là điểm đến. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ phục vụ cho nhu cầu cần thiết của khách hàng.
Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp đội ngũ Hướng Dẫn Viên Du Lịch chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Có rất nhiều sự lựa chọn cho du khách hơn.
Cung cấp Hướng Dẫn Viên ở một điểm du lịch cụ thể nào đó tại Đà Nẵng.- Cung cấp HDV trọn một ngày, sẽ hướng dẫn du khách đi nhiều điểm du lịch cả ngày.- Cung cấp HDV trọn gói chuyến du lịch của khách hàng, đến Đà Nẵng quý khách sẽ được đưa đón tận nơi, sau đó sẽ được hướng dẫn tất cả điểm du lịch quý khách mong muốn, hoặc theo lịch trình thiết kế tour đã đặt ra.
Không chỉ hướng dẫn quý khách đường đi đến các điểm du lịch mà còn chia sẻ nhiều câu chuyện, lịch sử hình thành, truyền thuyết, những đặc sản,... về các điểm du lịch mà quý khách đang được tham quan. Với sự chuyên nghiệp và đầy kinh nghiệm, đội ngũ HDV của chúng tôi sẽ tạo cho quý khách sự thoải mái, vui vẻ và hài lòng khi chọn dịch vụ của chúng tôi.
Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và các dịch vụ cần thiết cho chuyến du lịch của quý khách.
Chi tiết liên hệ:

website:
Mã: Chọn tất cả
 camnangdulichdanang.com

facebook:
Mã: Chọn tất cả
facebook.com/kinhnghiemdidulichdanang.
Là một người thích du lịch. Tôi thích ghi lại những gì tôi thích...Hy vọng các bạn sẽ thích. Nếu các bạn cũng thích nó giống tôi thích thì các bạn hãy thích và chia sẽ để nhiều người cùng thích --> Tôi thích như vậy :)...
http://www.camnangdulichdanang.com/
Quay về Tour du lịch Miền Trung
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.