Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang...
Hình đại diện của người dùng
vietdirect
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 08 Tháng 6 2020 11:42

Kinh nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn vẹn

gửi bởi vietdirect 10 Tháng 7 2020 10:40

Đà Nẵng được biết đến là liên hệ nghỉ dưỡng hot nhất Hiện tại với nhiều hoạt động vui chơi, nhiều địa điểm đẹp. Vậy làm thế nào để bạn có chuyến du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm toàn vẹn, có thể hưởng thụ hết các vị trí, ẩm thực nổi tiếng mà vẫn tiết kiệm được tiêu hao .

Thời gian phù hợp để du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm


Du lịch Đà Nẵngvào khoảng thời gian nào là tuyệt nhất? Thời tiết ở Đà Nẵng được phân thành hai mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Vào mùa khô du khách sẽ không cảm thấy quá nóng và nóng nực mà vẫn có thể tham dự các hoạt động tham quan. Mỗi thời điểm lại mang những nét hấp dẫn , thật đặc biệt riêng của nơi đây, nhưng mà bạn nên kỹ lưỡng tránh đi vào những thời điểm xảy ra mưa bão từ tháng 9 cho đến tháng 12 để không làm hỏng lịch trình cho cả tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm của bạn.

Để có thể tận hưởng, thưởng thức những họat động vui chơi lôi cuốn mà không bị ảnh hưởng của thời tiết tại Đà Nẵng, thì khoảng thời gian lý tưởng, đẹp nhất đó là từ tháng 2 cho đến tháng 9, đây là thời gian ít mưa và có nắng rất đẹp, khí hậu mát mẻ và ít chịu ảnh hưởng của bão. Bạn hãy nhớ đặt phòng khách sạn sớm trước mỗi chuyến đi để có giá tốt và không làm ảnh hưởng kế hoạch du lịch nhé.

Tổng quan về các địa chỉ du lịch khi du lịch Đà Nẵng
Về cơ bản du lịch Đà Nẵng tạo thành các khu gồm: Bà Nà, Hội An, bán đảo Sơn Trà, trung tâm thành phố, Cù Lao Chàm, Đèo Hải Vân – Lăng Cô, Hòa Phú Thành, Núi Thần Tài hoặc có thể đi thêm cả Huế. Cụ thể:

+ Khu Bà Nà: Vườn hoa, hầm rượu, trượt ống, nhà thờ, Fantasy Park, chùa Linh Ứng…

+ Khu Hội An: Phố cổ Hội An, biển Cửa Đại, biển An Bàng, làng gốm Thanh Hà, công viên Đất Nung, rừng dừa Bảy Mẫu…

+ Khu bán đảo Sơn Trà: Chùa Linh Ứng, đường dọc biển Intercon, bãi Rạng, bãi Obama, đỉnh Bàn Cơ, ngọn hải đăng, cây đa cổ thụ…

+ Khu trung tâm thành phố: Các cây cầu, công viên châu Á, biển Mỹ Khê, biển Phạm Văn Đồng, bảo tàng tranh 3D, các ngôi chợ…

+ Khu Cù Lao Chàm: Chùa Hải Tạng, bảo tàng, lặn ngắm san hô, đường dọc biển quanh đảo…

+ Khu Đèo Hải Vân – Lăng Cô

+ Khu Hòa Phú Thành

+ Khu Núi Thần Tài

+ Khu Ngũ Hành Sơn: Động Huyền Không, chùa Linh Ứng, vọng Hải Đài, đỉnh Thượng Thai…

Chỉ dẫn lên lịch trình du lịch Đà Nẵng tự túc
Nhìn chung, tương ứng với mỗi khu, nếu bạn có nhiều thời gian thì bạn nên dành thời gian ít nhất 1 ngày để đi chúng. Còn nếu không có nhiều thời gian thì dưới đây là gợi ý cốt yếu để bạn có thể Đánh giá được nhiều nơi, những thứ đẹp nhất của mỗi nơi nhất.hi

+ Bà Nà: Ít nhất là nên dành hẳn 1 ngày cho nơi này, Bởi vé là vé trọn gói, tội gì mà về sớm Bên cạnh đó ở đây rất chỗ để Nhận định , để chơi. Từ 7h-18h là đẹp.

Cù Lao Chàm: Đi qua đêm thì ko nói làm gì, còn đi trong ngày thì chắc chắn là bạn nên đi tour, mà đi tour thì từ 8h-15h là vừa đẹp rồi.

+ Hội An: Hội An bạn toàn diện có thể dành hẳn 1 ngày để Nhận định , hoặc nếu hạn hẹp thời gian quá thì bạn có thể dành 1 buổi chiều đi rừng dừa Bảy Mẫu và buổi tối để khám phá phố cổ Hội An.

+ Khu trung tâm thành phố: Nếu bạn có nhiều thời gian thì nên dành nguyên cả 1 ngày để đi các ngôi chợ, bảo tàng tranh 3D, công viên Châu Á, tắm biển. Các cây cầu thì có thể tranh thủ đi buổi tối cũng được.

+ Khu bán đảo Sơn Trà: tuy thế 1 ngày cũng chưa đủ để Tìm hiểu và cảm nhận hết vẻ đẹp của bán đảo Sơn Trà, cơ mà nếu có ít thời gian bạn có thể dành 1 buổi sáng (hoặc chiều) để đi các điểm như chùa Linh Ứng, một vòng quanh bán đảo, đỉnh Bàn Cờ. 1 Ngày thì ngoài các địa điểm vừa kể thì bạn có thể đi bãi Rạng hoặc bãi Obama để chụp hình , lặn ngắm san hô.

+ Khu Ngũ Hành Sơn: Khu này thì bạn chỉ cần dành ra khoảng nửa ngày để khám phá là ok rồi. Còn nếu muốn tham quan các làng nghề điêu khắc đá thì mới tốn thêm thời gian thôi.hi

+ Các khu khác thì bạn cũng nên dành vừa đủ 1 ngày cho mỗi khu nha.

+ Huế thì nếu có nhiều hơn 3 ngày hãy tính tới việc có đi hay không, và nên đi ít nhất là 2 ngày 1 đêm. Còn Tuy nhiên , không có nhiều thời gian, ham đi quá thì bạn có thể đi tour Huế trong ngày, giá thấp không ấy mà.

Nếu bạn có dự định cho mình một chuyến tour Du lịch tại Đà Nẵng thì hãy tham khảo chi tiết thêm tại - https://zoomtravel.vn/tour-da-nang-hoi-an-hue-4-ngay-3-dem-gia-re.html

Trên đây một chút kinh nghiệm lên lịch trình du lịch Đà Nẵng tự túc của bản thân mình, rất mong chúng giúp bạn chút gì đó khi lên lịch trình cho chuyến đi Đà Nẵng sắp tới!!! Các bạn có thể tham khảo thêm tại website của Zoomtravel - zoomtravel.vn
Hình đại diện của người dùng
nganhuynh8695
 
Bài viết: 2
Ngày tham gia: 16 Tháng 2 2017 10:54
Đến từ: Ho Chi Minh CITY

Re: Kinh nghiệm Du Lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn vẹn

gửi bởi nganhuynh8695 09 Tháng 8 2020 15:39

Bài viết rất bổ ích, cảm ơn chủ top nhiều ạ :ds:
Quay về Tour du lịch Miền Trung
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.