Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang...
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 30 Tháng 5 2018 10:43

Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

Rất nhiều người đi du lịch đến Nha Trang để tắm biển, để nghỉ mát, để ăn các món hải sản và tham gia các trò chơi khác. Tuy nhiên đi đến đây bạn cũng nên để lại dấu chân của mình và mang về nha một vật kỷ niệm cho chuyến đi của mình.

Nha trang nổi tiếng là xứ trầm hương và được nhiều người biết đến là nơi bán các sản phẩm trầm hương như trầm hương sánh, miếng , nhang trầm hương và vòng tay trầm hương ...

Nhiều du khách trẻ khi đến Nha trang thường chọn cho mình một vòng tay trầm hương để mang về kỷ niệm cho chiến đi. Vòng tay trầm hương ở nha trang được bán với nhiều mức giá và có nhiều mẫu mã khác nhau để lựa chọn.

Giới thiệu nhưng mẫu vòng tay trầm hương nha trang được mua nhiều hiện nay:


- Vòng tay trầm hương có thể tạo ra được những điều may mắn trong cuộc sống, thuận lợi trong khoa cử, công việc thăng tiến, kinh doanh buôn bán thuận lợi…

- Khi sử dụng vòng tay sẽ ma sát với các vật dụng hoặc da tay làm phát ra mùi hương thường xuyên giúp tinh thần luôn sảng khoái và minh mẫn hơn, chống được stress trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hình ảnh

Xem thêm các mẫu trầm hương khác tại đây: http://www.agarwoodnhatrang.com/san-pham/tram-huong-san-pham-lien-quan/vong-tay-chuoi-hat-tram-huong

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang
- 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
- Điện thoại: 0913.471.649
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 25 Tháng 6 2018 11:01

- Khói trầm mà bay lên gọi là khói thăng thiên, nhẹ hơn không khí, có mùi thơm dịu nhẹ, giúp an thần, cải thiện sức khoẻ.

- Hoặc phần thứ 2 là khói trầm hương nặng hơn không khí, chảy ngược xuống dưới trông tuyệt đẹp giống như dòng thác trắng đổ xuống dùng làm vật phong thuỷ, trang trí cho căn phòng.

- Khói trầm hương nặng hơn không khí là một dạng khói đặc biệt trong khi đốt trầm, nó không giống với hương trầm bình thường và nhà sản xuất tạo ra sản phẩm nhang trầm nụ đặc biệt để khi đốt tạo ra khói hương trầm nặng hơn không khí như vậy. Bạn có thể mua trầm hương tại cửa hàng trầm hương uy tín ở nha trang tại địa chỉ: 7 Nguyễn Khanh, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hoà.

- Về tác dụng của hương trầm này có lợi hay hại về sức khoẻ chưa có chứng mình gì rõ ràng, cách tốt nhất chúng ta không nên hít quá nhiều.Cách đốt trầm nụ khói ngược
Khói trầm hương nặng hơn không khí thường được thiết kế để đốt một loại nhang trầm nụ phía trên một vật dụng điêu khắc rất tinh xảo và đẹp mắt. Trầm nụ được đốt phía trên trên cao trông như ngọn núi trong tiểu cảnh, khói hương trầm nặng hơn không khí nên sẽ chảy ngược xuống trắng xoá, nhẹ tênh và huyền ảo, như một dòng thác đổ xuống vách nói. Xem thêm: vong tay tram huong nha trang

Có thể nói đây giống như là một kiệt tác trang trí và phong thuỷ hơn là một vật dụng bình thường, cho nên nhiều người có đam mê rất thích sưu tầm những vật dụng như thế này.
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 28 Tháng 6 2018 08:07

Vòng tay trầm hương nhân tạo
Vòng tay trầm hương có 4 loại chủ yếu: vòng tay làm từ gỗ cây dó bầu, vòng tay trầm hương ép dầu, vòng tay trầm hương nấu dầu, vòng tay trầm hương bo dầu. Trong đó vòng tay trầm hương nấu dầu rẻ nhất và chất lượng kém nhất.


- Vòng tay trầm hương giả làm từ cây gỗ gió bầu chưa tạo trầm hay bằng các loài gỗ cây khác và được bo hoặc nấu tinh dầu nên cũng thơm mùi trầm nhưng nó nhẹ hơn và xốp hơn, toả mùi mạnh và khi đeo một thời gian thì mùi dần bay đi mất.


– Vòng tay trầm hương ép dầu là loại làm từ gỗ cây dó bầu chưa tạo trầm và được nấu với dầu trầm hương áp suất cao nen vẫn có mùi trầm hương thật nhưng dễ bay mùi và có mùi rất đậm, khó thấy rõ được vân gỗ. Và loại vòng tay này có mùi thơm mạnh, từ xa đã ngửi thấy, nhưng thời gian dùng hương lâu hơn hàng vòng tay giả nên cũng được dùng khá nhiều. Loại này làm nhiều người nhầm lẫn với trầm hương thật nếu kinh nghiệm không nhiều.


– Vòng tay trầm hương tạo tinh dầu nhân tạo tức là con người can thiệp để tạo ra trầm hương bằng cách nhân tạo như sau: Trong quá trình trồng cây dó bầu người ta tạo ra các vết thương cho cây, hay sử dụng kiến và nấm để gây bệnh hay gây thương tổn để tạo tinh dầu. Tuy nhiên phương pháp này khó thành công, chỉ ở tỷ lệ rất thấp, khá tốn kém. Trầm nhân tạo có chất lượng cũng gần với trầm hương tự nhiên cho nên nó quý giá và giá thành cao.


Vòng tay trầm hương thiên nhiên

Vòng tay trầm hương tự nhiên được hình thành từ cây dó bầu một cách hoàn toàn tự nhiên từ thiên nhiên nên có mùi hương và đặc tính rất đặc biệt, nó có mùi thơm vĩnh viễn, thơm nhẹ nhàng và hàm lượng tinh dầu cao. Giá thành vòng tay tự nhiên rất cao.
Vòng tay trầm hương tự nhiên có thớ dầu dày, không bóng quá và nhìn rất tự nhiên thơm lâu dài. Khi được khi thác từ thiên nhiên, chất dầu càng nhiều thì càng quý hiếm, cho nên có những vòng tay trầm hương có giá hàng tỷ đồng tuỳ vào loại trầm, chất lượng, và từ nước nào. Trầm tự nhiên khá nặng và chìm nước, vân gỗ rõ ràng.

Từ những kiến thức trên chúng ta có thể biết cách cẩn thận hơn khi quan sát và tìm mua những vòng tay trầm hương theo đúng nhu cầu và sở thích của riêng mình. Hoặc bạn chọn cho mình một nơi bán vòng tay trầm hương uy tín ở Nha Trang với nhiều chủng loại từ trầm hương tự nhiên, trầm hương nhân tạo và những loại trầm hương khác phù hợp cho từ người.
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 29 Tháng 6 2018 10:07

Vong tay tram huong ngày nay đã trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều người, nhất là những người trẻ và phong cách. Vì mang theo thường xuyên và qua chạm các vật dụng trong cuộc sống nên nó dễ mất hương thơm và màu sắc. Làm thế nào đẻ bảo vệ vòng tay trầm hương để sử dụng lâu dài.
Vòng tay trầm hương 08 tự nhiên từ Nha Trang

Tránh tiếp xúc với hoá chất có mùi

Vì trầm hương là chất gỗ có mùi thơm tự nhiên cho nên bạn nên tránh để trầm hương vướng vào những hoá chất có mùi để không bị mất đi mùi hương đó và thay vào mùi hoá chất. Bạn nên tránh các hoá chất thông thường như nước tẩy, nước hoa, nước xả vải...

Tránh va đập mạnh

Bạn nên tránh va đạp vòng tay trầm hương mình với các vật dụng xung quanh bởi nó có thể làm sức mẻ và có thể làm hư hại vòng tay, vì nếu có một số hạt trầm hương bị mẻ thì trông sẽ rất khó coi.

Nên tránh va đập những vật sắc nhọn có thể gây sứt mẻ như vật cứng, nhọn, sắc,…

Như vậy đó là những cách bảo quản cho vòng tay trầm hương luôn được an toàn và luôn giúp cho vòng tay giữ được màu sắc và hương thơm lâu dài.


Tránh tiếp xúc nhiều với nước

Trầm hương là một loại gỗ cho nên bạn nên tránh tiếp xúc với nước bởi nước sẽ làm hỏng chất gỗ làm mất màu và mất mùi hương. Tuy nhiên nếu nó bị ướt thì bạn cũng không nên quá lo lắng, bạn chỉ cần dùng vải mềm lau khô là được, không nên lau quá mạnh tay. Vì thế để tránh bị ướt thì mình nên tháo vòng tay trước khi tắm hay khi đi mưa.

Agarwood Nha Trang (Agarco)
Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
http://www.agarwoodnhatrang.com/
Điện thoại: 0913.471.649
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 03 Tháng 7 2018 10:36

Thác khói trầm hương là một sản phẩm mang lại nhiều phong thuỷ và là vật trang trí rất phù hợp trong phòng khách hay các phòng thiền để tĩnh tâm suy nghĩ. Cùng xem các thác khói trầm hương mới nhất được sử dụng nhiều hiện nay.

Thác khói trầm hương thiềm thừ mang đến tài lộc. Luôn đặt cóc ngậm tiền hướng đầu vào trong nhà. Hoặc có thể để Thiềm thừ bên bàn thần tài, ban ngày cho quay đầu ra ngoài, buổi tối cho hướng vào trong với ý nghĩa ban ngày đi kiếm tiền, tối đem tiền về cho gia chủ.Thác khói trầm Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa mang đến suôn sẻ trong công việc. Có được sự bình an, may mắn, đem phú quý tới với người sở hữu. Vì thế hình ảnh thuận buồm xuôi gió được người làm ăn yêu thích và hay bài trí chúng ở nơi văn phòng.

Thác khói trầm rồng nhả khói (hoặc thác Long bàn)
Khi lựa hình tượng rồng làm quà tặng. Nó phải mang những nét hiền hòa, uyển chuyển. Nếu là hình tượng mạnh mẽ thì không lộ nét hung hiểm, dữ tợn mà ngược lại phải thể hiện được khí thế oai nghiêm.

Thác khói trầm Tỳ Hưu ngậm khói là một linh vật đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Do đó khi lựa chọn tỳ Hưu cần lựa đúng tỳ hưu không có hậu môn nhé.

Nếu muốn cầu công danh tấn tới thì người mua phải lựa chọn con Tỳ Hưu có sừng, có cánh, mông nhỏng cao, thuôn.

Muốn cầu bình an thì để con Tỳ Hưu có râu, mông thuôn và không có cánh (để sức khỏe và bình an không bay đi mất). Tuyệt nhất và tròn trịa nhất đó là con Tỳ Hưu phải có chòm râu càng dài càng tốt, có cái bụng to và mông tròn căng, có sừng (không cần sừng dài như công danh, nhưng phải có sừng) và có cánh.

Thác đốt trầm Kỳ Lân được khai quang sẽ đem đến các điều may mắn, tài lộc cho chủ nhân và nó còn giúp loại bỏ tà khíKhi bố trí Thác đốt trầm hương rồng, bạn nên lựa chọn những vị trí có nước sẽ làm tăng thêm vượng khí và sức mạnh.
Theo quan niệm xưa, hình tượng rồng thường được đặt ở bên trái, bên phải của đại sảnh, phòng khách hay phòng làm việc của gia chủ. Nó sẽ thể hiện và khẳng định được quyền uy của người đứng và là điềm tốt lành trong các mối quan hệ ngoại giao, thuận lợi cho việc tương kiến những quý nhân giúp đỡ hay hợp tác, tránh tai tiếng thị phi

Cách lựa chọn thác trầm và bố trí sao cho phong thuỷ tốt
Tuỳ vào từng loại thác khói khác nhau mà có thể bố trí ở những vị trí khác nhau trong căn phòng sao cho phù hợp nhất,

Thác khói trầm hương thường được sử dụng để trang trí trong nhà, tạo nên phong thuỷ tốt, nên gia chủ có thể bày trí được ở rất nhiều nơi như bàn uống nước, bàn làm việc, bàn học, phòng khách, phòng làm việc... Ở những nơi sáng sủa thu hút sự chú ý.

Thác khói hương trầm thuận buồm, cá chép, hoàng kim báo, bạch kim báo…có thể đặt ở bàn uống nước. Khi uống trà, đốt viên trầm lên giúp thư giãn và thưởng thức những tách trà ngon.

Nếu gia chủ cần bố trí ở nơi làm việc có thể đặt thác tì hưu ngậm khói, khổng minh, cóc ngậm tiền…

Cùng với thác khói trầm hương còn có những sản phẩm khác cũng làm nên phong thuỷ đó là vòng tay trầm hương, đồ xông trầm...


CỬA HÀNG CỦA CHÚNG TÔI
Agarwood Nha Trang (Agarco)
Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
http://www.agarwoodnhatrang.com/
Điện thoại: 0913.471.649
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 05 Tháng 7 2018 11:02

Nhang trầm không tăm là một loại nhang mà trong ruột của nó không có tăm, nhang được đúc ép thành cây cho nên khi đốt lên sẽ tiêu hết không để lại tàn nhang hay tro bụi. Đây là một trong số loại nhang được mua nhiều nhất hiện nay.


Nhang dược dùng để làm gì?

Nhang trầm không tăm có những tác dụng như sau
– Giảm tạp khí, khí âm, tà khí, thu hút vượng khí mang may mắn đến cho gia chủ.
– Thu hút năng lượng, tạo điều kiện để chiêu tài dẫn lộc đến gia đình bạn.
– Thanh lọc không khí, giúp không khí trong lành
– Giảm căng thẳng, mệt mỏi, thư giãn làm dịu nhẹ thần kinh, lưu thông khí huyết, tập trung trong công việc.
– Kích thích hệ thần kinh và các tĩnh mạch, huyệt đạo….
– Tạo mùi thơm dịu nhẹ, thuần khiết, lan tỏa trong không khí giúp tỉnh táo, dễ chịu.
– Tạo nên hương trầm dịu nhẹ, thanh khiết bày tỏ lòng thành kính dâng Đức Phật và gia tiên.


Cửa hàng nào bán nhang trầm không tăm chất lượng ở Nha Trang

Agarwood Nha Trang là công ty cung cấp nhang trầm không tăm nguyên chất 100%, đảm bảo không hóa chất, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn và gia đình với nhiều sản phẩm và mức giá để bạn lựa chọn.

Nguồn: http://www.agarwoodnhatrang.com/nhang-tram-khong-tam-la-gi-cong-dung-cua-nhang-tram-khong-tam
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 06 Tháng 7 2018 11:33

Vì có tính hướng Phật cho nên chuỗi hạt trầm hương có số hạt phù hợp với cấp vị tu hành, quá trình tu hành và mang tính tượng trưng. Chúng ta hãy cùng xem những hạt Trầm hương có ý nghĩa gì trong tu hành.

– Chuỗi 108 hạt là biểu thị cho cầu chứng 108 pháp Tam Muội mà đoạn trừ 108 phiền não.

– Chuỗi 12 hạt tượng trưng cho mười hai Nhân Duyên.

– Chuỗi 42 hạt là biểu thị cho 42 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Trú, Thập Hạnh, Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Đẳng Giác, Diệu Giác.

– Chuỗi 21 hạt hàm ý Ngũ căn, Ngũ Lực, Thất Bồ Đề Phần và Ngũ Trí Phật.– Chuỗi 18 hạt tượng trưng cho Bát Chánh Đạo và Thập Hiệu Phật, còn tượng trưng cho 18 vị A La Hán.

– Chuỗi 16 hạt tượng trưng cho Thập Địa và Lục Ba La Mật.

– Chuỗi 27 hạt là biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, tức là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả trước, với 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

– Chuỗi 9 hạt tượng trưng cho Cửu Phẩm Liên Hoa.

– Chuỗi 54 hạt là biểu thị cho 54 cấp vị quá trình tu hành của Bồ Tát, tức là Thập Tín, Thập Trú, Thập Hạnh. Thập Hồi Hướng, Thập Địa và Tứ Thiện Căn Nhân Địa.

– Chuỗi 14 hạt tượng trưng cho mười bốn Pháp Vô Úy của Bồ Tát Quán Thế Âm.

– Chuỗi 1.080 hạt là biểu thị cho 10 cảnh giới, mỗi cảnh giới đều có 108, cho nên cộng thành 1.080.

Nên mua vòng tay trầm hương nha trang tại cửa hàng nào
Hiện nay ở nha trang có nhiều cửa hàng bán trầm hương, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bán trầm hương thiên nhiên thật, vì thế bạn cần chọn cho mình một nơi bán trầm hương uy tín. Bạn có thể tham đến công ty Agarwood Nha Trang để xem tận tay tại địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hoặc tham khảo website: http://www.agarwoodnhatrang.com/​
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 09 Tháng 7 2018 09:57

Giá trầm hương xịn bao nhiêu tiền


Hiện nay vẫn chưa có một con số nào thống kê về giá trị thật của những chiếc vòng trầm hương xịn. Bởi lẽ, mỗi chiếc vòng khác nhau sẽ được tạo hình khác nhau và phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Chúng ta có thể chia giá của những chiếc vòng trầm hương xịn làm 2 loại sau:

– Vòng trầm hương xịn có mức giá khoảng vài chục triệu: được làm bằng trầm hương tự nhiên, có hình dáng đa dạng và nhiều mẫu mã.

– Vòng trầm hương xịn có mức giá hàng trăm triệu: được làm bằng trầm hương tự nhiên và được trạm trổ hết sức đẹp mắt, phù hợp với phong thủy.

– Vòng trầm hương xịn có mức giá đến vài tỉ: Những chiếc vòng này được làm bằng tram hương tự nhiên và thông thường chúng được thiết kế riêng cho người sử dụng. Khi khách hàng nào đó có nhu cầu mua trầm hương công ty sẽ thiết kế riêng, sử dụng loại trầm hương tốt nhất những người thợ trạm trổ giỏi nhất dưới sự cố vấn của các chuyên gia phong thủy.


Những lưu ý khi mua vòng tay trầm hương cao cấp
- Vì vòng tay trầm hương cao cấp rất đắt tiền cho nên lựa chọn một vòng tay như vậy cần chú ý mua được hàng thật với chất lượng tốt nhất.
- Chọn mua vòng tay vừa với mức giá của riêng mình, bởi hiện nay có nhiều nơi bán trầm hương với mức giá cao hơn so với giá thật
- Cần có hiểu biết để nhận biết được trầm hương thật làm từ thiên nhiên, quan sát màu gỗ, vân gỗ, lớp tinh dầu, mùi hương trầm..
- Mua tại một cửa hàng bán trầm hương uy tín, chất lượng

Địa chỉ mua vòng trầm hương xịn
Bạn có thể mua nhiều loại trầm hương nói chung và vòng tay trầm hương tại công ty Agarwood Nha Trang, chúng tôi có nhiều mẫu mã, giá cả phù hợp, nhiều kiểu dáng để lựa chọn.

Bạn có thể đến tại địa chỉ: Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa hoặc website: http://www.agarwoodnhatrang.com/. Ngoài ra chúng tôi còn có bán các mặt hàng khác như nhang trầm hương, thác khói, thủ công mỹ nghệ...

Nguồn: http://www.agarwoodnhatrang.com/vong-tram-huong-xin-la-gi-gia-vong-tay-tram-huong-xin-bao-nhieu
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 16 Tháng 7 2018 11:26

Vòng đeo tay bằng gỗ trầm hương toả hương thơm mát, mang lại nhiều điều tốt cho phong thuỷ và cho sức khoẻ người khác, như vậy ngày này vòng tay phong thuỷ trầm hương được nhiều người sử dụng, đeo vòng tay trong sinh hoạt cuộc sống. Chúng ta cùng tìm hiểu vòng tay trầm hương có những tác dụng gì

[IMG]

Vòng trầm hương có tác dụng gì?
Trầm thiên nhiên cao cấp. Trong Đông y, người ta thường dùng trầm để làm thuốc hơn là kỳ, bởi kỳ quá hiếm và đắt tiền. Trầm có vị đắng, khí giáng xuống (chìm xuống). Còn kỳ thì có vị ngọt, khí bốc lên. Trầm giúp bổ nguyên dương, bổ thận khí, trợ sức cho công năng của tỳ thận. Ngoài ra, nó còn có tác dụng trợ tim, mạnh tim, lợi tiêu hóa, trị tiêu chảy, chống nôn; tác dụng rất hay trong trường hợp hen suyễn thở dốc. Người có chứng âm hư hỏa vượng (đang sốt, khô gầy) tuyệt đối không được dùng trầm.

Kỳ nam chữa tiểu không cầm được, giúp giao hợp được lâu, rất hay trong điều trị các bệnh tiêu hóa như: đau do hơi dồn tức trong bụng, đau bụng tiêu chảy thể tả. Thường không cho chung kỳ nam với các vị thuốc khác, cũng như không qua đun nấu mà dùng bằng cách mài ra rồi uống. Người ta còn dùng kỳ nam trích tinh dầu để pha chế các loại nước hoa; làm vòng đeo tay, hạt chuỗi vừa để trang sức (hương thơm lưu giữ hằng mấy chục năm) vừa có công dụng trị gió, tránh được cảm mạo.

Trị chứng xúc động mạnh gây khó thở: Bột trầm hương và nhân sâm (mỗi thứ 2 chỉ), đem hãm với một chén nước sôi khoảng 10 phút, lấy nước để uống. Phương thuốc này rất hiệu nghiệm trong trường hợp bị xúc động mạnh, khí nghịch lên trên gây khó thở.

Trị chứng nấc, nôn ói: Nhang trầm hương, nhục đậu khấu, hạt tía tô (mỗi thứ 2 chỉ). Cách chế biến cũng đem hãm như trên rồi lấy nước uống, có tác dụng trị chứng nấc, nôn ói do bị lạnh, khí nghịch.
Hỗ trợ nam giới: Bột trầm hương, nhân sâm, quế nhục, ngũ vị tử và chích thảo (cam thảo đã sao) đem hãm với nước sôi để uống. Bài này dùng cho những trường hợp nam giới bị lạnh ở bụng dưới; tay, chân thường xuyên lạnh; khả năng sinh dục bị suy yếu.


Vòng đeo tay gỗ trầm hương


Do có tác dụng rất lớn về sức khỏe, tâm linh và thời trang nên vòng đeo tay trầm hương là món quá rất xa xỉ, chỉ những người có điều kiện và những người ham mê về trầm hương muốn có.

Như vậy chúng ta đã hiểu rõ về trầm hương hay tác dụng của vòng đeo tay gỗ trầm hương. Hiện nay tại tpHCM có rất nhiều khách hàng tìm mua, nhưng để mua được vòng đeo tay trầm đúng chuẩn thì rất khó, vì có hàng trôi nổi rất nhiều.

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang
Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0913.471.649
Hình đại diện của người dùng
agarwoodnhatrang
 
Bài viết: 10
Ngày tham gia: 30 Tháng 5 2018 08:55

Re: Đến Nha Trang hãy mua cho mình một vòng tay Trầm Hương

gửi bởi agarwoodnhatrang 18 Tháng 7 2018 10:22

Trầm hương là một sản phẩm được nhiều người biết đến dùng trong cuộc sống hàng ngày, ai ai cũng biết đến các sản phẩm đa dạng của trầm hương và những tác dụng to lớn về phong thuỷ và sức khoẻ của trầm hương. Tuy nhiên ít ai biết được trầm hương được làm từ những loại nguyên liệu trầm hương như thế nào.

[IMG]

Đặc điểm nào khiến giá bán trầm hương có nhiều hạng khác nhau

Trầm hương được tạo thành bởi cây Dó Bầu, nhưng không phải bất kỳ cây Dó nào khi nuôi trồng cũng đều sinh ra trầm hương. Quá trình hình thành trầm hương tự nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bên ngoài, cũng như mất rất nhiều thời gian. Chính vì vậy, dân gian cho rằng nếu may mắn tìm được gỗ trầm hương sẽ phát tài, tìm được cơ hội đổi đời.

Gỗ trầm hương ngoài việc được sử dụng làm bùa may mắn trong phong thủy, trầm hương còn được chiết xuất làm tinh dầu trầm, là nguyên liệu chính để sản xuất các loại nước hoa thượng hạng. Trầm hương Việt Nam được xuất khẩu sang các nước Trung Đông, khu vực Đông Nam Á dưới dạng gỗ, bột… dùng để xông đốt, tẩy uế, thư giãn, giảm stress, đón tài khí, vận khí cho gia chủ. Tinh dầu trầm hương từ lâu được xem là mùi hương của các đại gia Trung Đông.

Chính bởi những giá trị quý đó mà trầm hương tự nhiên bị khai thác gần như cạn kiệt, làm cho giá trầm càng ngày càng bị đẩy lên cao. Tuy nhiên, tại Việt Nam, vào những năm 80 của thế kỷ XX, người dân đã tìm ra cách nuôi trồng cây Dó và cấy tạo thành công trầm hương trên thân cây Dó Bầu. Trầm hương được tạo thành do sự tác động của con người được gọi là “trầm hương nhân tạo”. Trầm hương nhân tạo có hương thơm và đặc tính gần giống với trầm hương tự nhiên, tuy nhiên nhờ việc kiểm soát được nguồn và lượng trầm được tạo thành mà giá trầm hương nhân tạo thấp hơn nhiều so với trầm hương tự nhiên.


Trầm hương từ công ty trầm hương Agarwood Nha Trang

Công ty Agarwood Nha Trang với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực trầm hương, chuyên sản xuất và cung ứng các sản phẩm cao cấp từ trầm hương, được đầu tư bài bản với dây chuyền sản xuất khép kín, cùng hệ thống đồn điền nuôi trồng Dó Bầu rộng 10ha, là nguồn cung cấp nguyên liệu trầm hương chính cho sản phẩm Trầm Hương, các sản phẩm của Trầm Hương Nha Trang bước đầu đã thõa mãn những khách hàng có yêu cầu cao nhất.

Không chỉ là công ty chuyên xuất khẩu các mặt hàng trầm hương cao cấp sang các thị trường Trung Đông và Đông Nam Á, trầm hương Agarwood Nha Trang còn cung cấp ở thị trường trong nước nhiều dòng sản phẩm linh thiêng và phong cách sống, như: Nhang trầm hương, trầm nụ thác khói, trầm thanh, trầm viên, gỗ trầm miếng xông hương…

Công ty TNHH Agarwood Nha Trang
Địa chỉ: 07 Nguyễn Khanh, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0913.471.649
Quay về Tour du lịch Miền Trung
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.