Giới thiệu tour và dịch vụ du lịch các địa điểm trong Miền Trung: Huế, Đà Nẵng, Hội An, Đà Lạt, Nha Trang...
Hình đại diện của người dùng
Hung1234
 
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 26 Tháng 10 2016 16:04

Chuyên tổ chức tour inbound tại Miền Trung!

gửi bởi Hung1234 26 Tháng 10 2016 16:08

Kính gửi: Quý công ty,

Lời đầu tiên, công ty TNHH TM DV DL KHÁM PHÁ HƯƠNG QUÊ (Viết tắt: ADVENTURE DISCOVERY TOURS) trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng tới Quý Công Ty.

ADVENTURE DISCOVERY TOURS được cấp giấy phép Lữ Hành Quốc Tế từ 20/09/2016. Tuy còn mới mẻ nhưng đã được du khách biết đến (thông qua internet và một số trang du lịch phổ biến ví dụ như tripadvisor.com) như một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ du lịch phong phú hấp dẫn và tin cậy. Với chức năng kinh doanh:
• Tổ chức tour nội địa( INBOUND)
• Dịch vụ đặt phòng khách sạn;
• Đại lý vé máy bay, vé xe
• Cho thuê các loại xe du lịch chất lượng cao từ 4-45 chỗ;
• Cung cấp hướng dẫn viên.
Với với phương châm kinh doanh “Real Viet Nam Experiences – Mang đến sự trải nghiệm thật sự Việt Nam ”; Adventure Discovery Tours luôn vì quyền lợi và sự tin cậy của đối tác; Uy tín – Chất lượng; tôn trọng chữ “ TÍN” và chữ “TÂM“ trong kinh doanh du lịch.
Adventure Discovery Tours hiện có đội ngũ điều hành kinh nghiệm và năng động trong hoạt động du lịch, đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, nhiệt tình và tâm huyết với nghề; Với tính chất chuyên nghiệp trong việc cung cấp các dịch vụ, giá cả đảm bảo tính cạnh tranh, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các đơn vị du lịch để tổ chức các tour du lịch dến Huế và trong nước.
Adventure Discovery Tours chuyên tổ chức các sản phẩm tour tham quan về Huế và miền trung, đặc biệt chú trọng vào các sản phẩm tham quan bằng xe đạp, xe máy. Nhiệt tình hổ trợ quý đối tác trong tour du lịch và giữ thương hiệu của quý đối tác trong mọi tour du lịch Miền Trung.
Sự hợp tác ngày hôm nay sẽ là bước phát triển cho ngày mai. Chúng tôi gửi kèm theo sau đây một số sản phâm du lịch cùng giá cả để tham khảo,chúng tôi mong quý công ty sẽ quan tâm và chúng tôi thực sự muốn hợp tác cùng quý công ty!

Kính mong nhận được sự hợp tác và ủng hộ nhiệt tình của các đơn vị đối tác!
Xin trân trọng cảm ơn và kính mong sự hợp tác lâu dài!
Trang Trần - Tour Operator

Thông tin chi tiết về Công ty chúng tôi:
CÔNG TY TNHH TM DV DL KHÁM PHÁ HƯƠNG QUÊ
Add: 29 Võ Thị Sáu, TP Huế
Phone: 0905492211 - 0911008822
Email: info@adventurediscoverytours.com
Website: www.adventurediscoverytours.com
Quay về Tour du lịch Miền Trung
 


  • Bài Viết Liên Quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết sau cùng

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào trực tuyến.1 khách.